Website thông tin bất động sản tốt nhất tại thành phố hồ chí minh và Hà Nội

Ngày đăng: 03-03-2017
Bát kêt một quốc gia nào khi phát triển thị trường bất động sản đều cần phải có hệ thống phân phối và đội ngũ môi giới để tiến hành các giao dịch trực tiếp với người tiêu dùng.

Công việc chiếm nhiều thời gian nhất là những thông tin mà môi giới cần phải cung cấp đến khách hàng để họ hiểu rõ hơn về dự án, về vị trí, diện tích cùng thiết kế, bố trí các khu vực của căn hộ.

Việc ứng dụng CNTT bằng việc đưa các thông tin lên website đã giup cho hàng ngàn lượt khách hàng dễ dàng tìm hiểu thông tin và tìm kiếm thông tin phù hợp với mục đích, yêu cầu của mình hơn.

Bạn có thể dex dàng tìm kiếm theo tên của các khu nhà, hoặc theo quận huyện, theo diện tích, theo số phòng ngủ và kết hợp tất cả các điều kiện đó để tìm được đúng loại căn hộ mà mình cần.

Dưới đây là các website có độ tin cậy và có nhiều người truy cập tại Việt Nam

1. batdongsan.com.vn
Là website bất động sản tiên phong đi đầu về công nghệ, có số lượng tin rao hàng ngày cũng như chất lượng tin tức về thị trường nhà đất nhiều nhất Việt Nam. Được các website danh tiếng nước ngoài đánh giá là website có lượng truy cấp lớn nhất khu vực Đông Nam Á.

2. diaoconline.vn
Đây là 1 website bất động sản nổi tiếng với rất nhiều tin đăng cũng như các thông tin về mua bán nhà đất.  Là mạng lưới các kênh thông tin địa ốc dẫn đầu tại Việt Nam với rất nhiều chia sẽ hữu ích để khách hàng có thể tìm hiểu và lựa chọn.

3. muabannhadat.vn
Đây là 1 trong những trang web bất động sản hàng đầu và uy tín tại Việt Nam hiện nay, và được quản lý bởi 1 tập đoàn rất nổi tiếng ở Thụy Sỹ – tập đoàn truyền thông Ringier.

4. nhadat24h.net
Là trang web bất động sản được xem như là một sàn giao dịch trực tuyến, cung cấp dịch vụ giới thiệu và tìm kiếm cho những người đang tim hiểu về bất động sản
Nhà đất 24H là thương hiệu đáng tin cậy trên thị trường thương mại điện tử nói chung và thị trường bất động sản nói riêng, là cầu nối uy tin giữa người bán và người mua. Họ luôn cung cấp và hỗ trợ nhiệt tình cho các thành viên để giúp thành viên có thể đạt được lợi nhuận tốt nhất khi tham gia vào thị trường bất động sản.

5. alonhadat.com.vn
Đây là chuyên trang thông tin rao vặt về lĩnh vực mua bán nhà đất. Rất nhiều tin đăng mới được đăng lên website, là nơi giao dịch tốt nhất cho người tìm kiếm bất động sản.
Điểm mạnh của Alonhadat là các chuyên mục rất rõ ràng và chi tiết giúp người mua và người thuê bất động sản có thể nhanh chóng tìm được bất động sản ưng ý nhất, cũng đồng nghĩa với việc người bán, người cho thuê tiếp cận được khách hàng một cách hiệu quả và nhanh nhất.

6. dothi.net
Đây là kênh bất động sản khá uy tín, cập nhật nhanh các tin tức về thị trường nhà đất trong nước cũng như trên thế giới.
Các tin rao đăng đăng rất nhiều trên toàn quốc, các dự án lớn được cập nhật liên tục và chính xác. Ngoài ra họ cũng có tư vấn về phong thủy cũng như luật đất đai cho khách hàng. Với những gì tôi biết được thì Dothi.net là một kênh nhà đất có hiệu quả quảng cáo trực tuyến uy tín tại Việt Nam và Đông Nam Á.

7. dinhgianhadat.vn
Thế mạnh của họ chính là việc định giá bất động sản thông qua một hệ thống phần mềm định giá trực tuyến do họ phát triển.
Website cung cấp đầy đủ các tin quy hoạch chi tiết của từng bất động sản được rao bán và cho thuê. Đây là kênh cung cấp thông tin về bất động sản đang phát mãi với giá hấp dẫn nhất.

8. rongbay.com
Đây là hệ thống website rao vặt hàng đầu tại Việt Nam, có đủ loại chuyên mục trong đó có chuyên mục bất động sản. Với hàng ngàn bài viết mỗi ngày với độ tuy tín của website đã được mọi người công nhận, tôi đánh giá đây là một kênh đăng tin bán, cho thuê bất động sản cực kỳ hiệu quả dành cho các nhà môi giới cũng như cá nhân muốn bán, cho thuê bất động sản.

9. nhadatso.com
Là website ra đời sau nhưng hiện tại có rất người lượt xem mỗi ngày, có số lượng tin rao cực lớn, tốc độ tăng trưởng rất nhiều.
NhaDatSo là website dẫn đầu về công nghệ khi được trang bị nhiều tính năng tốt hỗ trợ khách hàng như sở hữu công cụ tìm kiếm thông minh, hệ thống phân loại tin tối ưu, công nghệ xác minh tài khoản …. Là website đáng để bạn lưu vào danh bạ các web bất động sản uy tín nhất Việt Nam.

10.cafeland.vn
Là sàn bất động sản Cafeland. Được đọc giả đánh giá là 1 trong những trang tin hàng đầu về thị trường bất động sản Việt Nam và Thế Giới.
CafeLand là kênh phân phối hiệu quả cho các nhà đầu tư cũng như môi giới, cung cấp các thông tin đáng tin cậy nhất về thị trường bất động sản.

Hy vọng bạn sẽ tìm được website phù hợp cho mình để tìm kiếm các thông tin mong đợi như mua bán căn hộ, cần thuê căn hộ hoặc cho thuê căn hộ
Tags:

Một lời bình luận