VINHOME DRAGON BAY HA LONG

Ngày đăng: 17-03-2017
Trong khoảng 5 năm gần đây, du lịch Quảng Ninh đã có những chuyển mình mạnh mẽ. Một phần được thiên nhiên ưu đãi về vị trí địa lý, một phần do định hướng đầu tư cơ sở hạ tầng cho phát triển dịch vụ du lịch được chú trọng đầu tư một cách đồng bộ và hiệu quả nhằm phát triển mạnh về dịch vụ du lịch.

Vinhomes Dragon Bay được thiết kế với mô hình kết hợp 3 trong 1 giữa nhà ở, nhà phố thương mại và nghỉ dưỡng, nơi sẽ diễn ra các hoạt động kinh doanh phục vụ tối đa nhu cầu cho khách du lich cũng như cho người dân địa phương.  Vinhomes Dragon Bay không chỉ mang lại giá trị dịch vụ tiện ích và đẳng cấp cho khách hàng mà còn đảm bảo khả năng sinh lời bền vững cho những nhà đầu tư bởi nơi đây mỗi năm đón hàng chục triệu lượt du khách ghé thăm.
 
Điểm nhấn của dự án là khu shophouse, Vinhomes Dragon Bay Hạ Long không chỉ nằm tại trung tâm hành chính chiến lược của tỉnh Quảng Ninh mà còn ở gần sát với các khu dân cư sầm uất tấp nập buôn bán từ hàng trăm năm nay. Lợi thế này sẽ giúp mô hình nhà phố thương mại mang thương hiệu Vinhomes tạo được hiệu ứng “dầu loang”, kéo được khách hàng đã quen mua sắm tại các khu lân cận đến với các gian hàng đẳng cấp của mình và sớm trở thành "thiên đường vui chơi giải trí và mua sắm”.


Tổng diện tích khu đô thị 68,35 ha; được phân thành 3 khu là:
Khu Shop house: 3,95ha với 380 căn
Khu Hoàng Gia: Nằm ở vị trí trung tâm được chia thành 3 khu HG1, HG2, HG3
Khu Mỹ Gia: Được phần thành 5 khu từ MG 01đến MG05
Khu Phú Gia: Được phân thành 4 khu từ PG01 đến PG04
 

Các căn hộ được thiết kế theo phong cách tân cổ điển hòa lẫn với khu thể thao, Bệnh viện Vinmec, công viên cây xanh cùng hệ thống mua sắm Shophouse mang lại cho bạn 39 tiện tích và dich vụ (chi tiết trong hình dưới)
 
 
Tags:

Một lời bình luận