Vingroup build hospital in Can Tho Province

Ngày đăng: 30-03-2017
Một đại diện của Phòng Quan hệ công chúng đã xác nhận với VET vào ngày 22 tháng 8 rằng UBND thành phố Cần Thơ đã chấp thuận đầu tư của tập đoàn Vingroup vào Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Cần Thơ với tổng số 500 giường bệnh.

Tòa nhà 8 tầng Vinmec Cần Thơ có diện tích 18.000m2 tại quận Ninh Kiều. Công việc giải phóng mặt bằng dự kiến ​​sẽ diễn ra vào cuối tháng 9 và  hoàn thành xây dựng vào tháng 3 năm 2018.

Cho đến thời điểm hiện nay, Vingroup là nhà đầu tư lớn nhất tại thành phố Cần Thơ, sở hữu khu phức hợp Vincom Xuân Khánh thuộc quận Ninh Kiều gồm trung tâm mua sắm cao cấp, khách sạn 5 sao 30 tầng và khu thương mại Vincom với 52 cửa hàng.

Công ty cũng đã phát triển hai trung tâm thương mại và một cửa hàng tiện lợi Vinmart + tại thành phố và đang chuẩn bị bắt đầu xây dựng một khu vui chơi giải trí, khu nghỉ dưỡng và sân gôn 18 lỗ ở quận Cái Răng.

Vingroup cũng đã xác nhận với VET rằng họ cũng dự định xây dựng một khu thương mại tại tỉnh Hà Giang. Công việc xây dựng cũng sẽ bắt đầu vào cuối tháng 9 và sẽ hoàn thành vào cuối năm 2017.

Khu phức hợp sẽ bao gồm một trung tâm thương mại 5 tầng, một siêu thị Vinmart, một cửa hàng điện tử Vinpro, khu vui chơi giải trí, nhà hàng và rạp chiếu phim.

Vingroup là tập đoàn bất động sản hàng đầu tại Việt Nam với mạng lưới các đối tác tư vấn, nhà thiết kế và dịch vụ bất động sản chất lượng hàng đầu thế giới. Gần đây, công ty này đã có khoản vay hợp vốn bổ sung quốc tế trị giá 300 triệu đô la để tài trợ cho sự phát triển bất động sản và sắp xếp lại các khoản nợ của mình, sau khoản vay hợp vốn lần đầu tiên của nó là 150 triệu đô la vào năm 2013.

Các dự án bao gồm Công viên Trung tâm Vĩnh Mai, Sông Vàng Vinhomes, Vinhomes Gardenia, Vinhomé Metropolis Liễu Giai và một loạt các dự án Vincom Shophouse tại các thành phố lớn.

Đồng thời ký hợp đồng hợp tác với gần 250 doanh nghiệp từ 8 tỉnh thành trong cả nước về thực phẩm, mỹ phẩm, văn phòng phẩm, đồ chơi, hàng gia dụng, hàng thời trang và hàng dệt may.

Vingroup cũng đã mở 10 trung tâm mua sắm trên toàn quốc và dự định mở gần 50 trung tâm thương mại trong năm nay, bán các sản phẩm tiêu chuẩn quốc tế.

Cần Thơ là một thành phố trực thuộc trung ương, nằm ở trung tâm đồng bằng sông Cửu Long. Hiện nay, nó là một thành phố cấp 1 và là một trong bốn thành phố và tỉnh thuộc Khu kinh tế đồng bằng sông Cửu Long. Với có diện tích gần 1.400 km2 và dân số khoảng 1,2 triệu người.

Thế mạnh của tỉnh bao gồm nông nghiệp và nuôi trồng thủy sản và phát triển cơ sở hạ tầng đô thị và giao thông, nông nghiệp công nghệ cao, chế biến hải sản, du lịch và các ngành công nghiệp hỗ trợ.

Tags:

Một lời bình luận