Trường Quốc tế Sài Gòn Pear

Ngày đăng: 13-03-2017
Điều đặc biệt của chúng tôi là tập trung vào việc xây dựng mối quan hệ thân tình với từng học sinh và gia đình. Phương pháp tiếp cận này cho phép chúng tôi hiểu được khả năng của mỗi học sinh và biết rõ kỳ vọng của cha mẹ. Chương trình giảng dạy theo tiêu chuẩn Hoa Kỳ nghiêm ngặt của chúng tôi được tiếp nối liền mạch đến bậc Trung học tại ISHCMC – American Academy, nơi học sinh sẽ tiếp tục hành trình trở thành những công dân toàn cầu tích cực, có khả năng thích nghi và chín chắn.
 

Mục đích chính của chúng tôi tại Trường Quốc tế Sài Gòn Pearl là thúc đẩy thành công về học vấn của mỗi học sinh, và sứ mệnh đó được gắn kết với Kết quả Mục tiêu Học tập Toàn trường trong việc phát triển những bộ óc tư duy biện luận và khả năng giải quyết vấn đề, đào tạo ra những người ham học hỏi cả đời, những công dân toàn cầu có trách nhiệm và những người có khả năng giao tiếp hiệu quả. Với hơn 26 quốc tịch hiện diện trong nhà trường, mỗi chúng ta đều có một cơ hội tuyệt vời để thấu hiểu và trân trọng triết lý của những người đến từ nhiều nền văn hóa khác nhau.
Trong năm học, nhiều chương trình đánh giá sẽ được thực hiện để đo lường tiến bộ của học sinh và để áp dụng các phương pháp giảng dạy nhằm nâng cao hiệu quả học tập. Những công cụ đánh giá chính bao gồm quan sát liên tục, cập nhật hồ sơ, kiểm tra IPT để đánh giá trình độ Tiếng Anh và bài kiểm tra Đánh giá Tiến bộ Học tập (Lớp 3-5).  Học sinh được giao đề luận hai lần mỗi năm để đánh giá sự trưởng thành trong khả năng viết của các em trong năm học. Chúng tôi sử dụng tất cả những thông tin này để phản ánh kết quả học tập của học sinh.
Công nghệ cũng được lồng ghép vào mọi khía cạnh hoạt động của cuộc sống học đường.  Nhà trường có các Bảng thông minh, máy chiếu và một phòng CNTT độc lập, nhằm tạo cơ hội cho học sinh tương tác với công nghệ để nâng cao khả năng học tập.  Những kỹ năng của Thế kỷ 21 sẽ được khuyến khích trong nhà trường, với sự hỗ trợ của một chuyên gia CNTT, người sẽ làm việc cùng với nhân viên và học sinh.  Chúng tôi rất hào hứng được thông báo rằng năm nay chúng tôi đang thử nghiệm một chương trình iPad, chương trình này sẽ thúc đẩy và cá nhân hóa khả năng học tập.
Chương trình ngoại ngữ ở ISSP được giảng dạy bằng Tiếng Quan Thoại từ Mẫu Giáo đến Lớp 5. Chúng tôi tin rằng để thành thạo một ngôn ngữ thì cần phải củng cố thường xuyên.
Giáo Viên Giỏi Và Thấu Hiểu
Hơn 90% giáo viên của chúng tôi có bằng Thạc Sĩ về chuyên môn của họ.
Trường Quốc tế Sài Gòn Pearl có một đội ngũ giáo viên xuất sắc, với bằng cấp và kinh nghiệm quốc tế dày dặn. Chúng tôi đặt ra các kỳ vọng và tiêu chuẩn chuyên môn cao và có nhiều hình thức hỗ trợ cho các giáo viên.
Chúng tôi cam kết tuyển dụng một đội ngũ giáo viên tận tụy, nhiệt huyết với lĩnh vực chuyên môn của mình và hào hứng với triển vọng làm việc trong một cộng đồng đa dạng. Với lòng ham hiểu biết và cái nhìn cởi mở, giáo viên của chúng tôi giúp học sinh hình thành nên sợi dây kết nối giữa các nguyên tắc và chú trọng vào việc học tập một cách tích cực và cộng tác. Các hoạt động trên lớp chú trọng vào việc học tập một cách tích cực và cộng tác.
Các hoạt động xây dựng nhóm, hội thảo, hội nghị và bài giảng của những giáo viên hàng đầu chỉ là một vài trong số những chương trình mà chúng tôi triển khai để phát triển kỹ năng giảng dạy cho giáo viên. Phát triển chuyên môn là một ưu tiên liên tục, vì chúng tôi tin tưởng sâu sắc rằng nhà trường sẽ hưng thịnh khi các giáo viên cam kết luôn học hỏi suốt đời.
Hệ thống trường Cognita
Trường Quốc tế Sài Gòn Pearl thuộc Hệ thống Nhà trường Cogtina. Cognita là một trong những chủ sở hữu và nhà điều hành các trường tư độc lập lớn nhất trên toàn cầu, với hơn 60 trường ở khắp 3 châu lục
Ngày nay, quý vị sẽ thấy các trường thuộc hệ thống Cognita ở Bra-xin, Chi-lê, Singapore, Tây Ban Nha, Thái Lan, Anh Quốc và Việt Nam. Hệ thống này tuyển dụng khoảng 4.000 cán bộ giảng dạy và cán bộ hỗ trợ để giáo dục và dạy dỗ khoảng 27.500 học sinh từ 1 đến 18 tuổi.
Cognita cam kết với chất lượng giáo dục xuất sắc. Đóng trụ sở chính tại Anh Quốc và Trụ Sở Vùng Châu Á tại Singapore, Cognita được thành lập với vị thế là nhà cung cấp dịch vụ giáo dục tư nhân hàng đầu tại Anh Quốc năm 2004, và từ đó đã mở rộng ra quốc tế. Ngày nay gia đình Cognita bao gồm những ngôi trường xuất sắc trên toàn thế giới, với chương trình giảng dạy Tú tài Quốc tế (IB Diploma), Hoa Kỳ, Anh, Tây Ban Nha và Montessori.
Cognita được thành lập với sứ mệnh xây dựng một hệ thống gồm những ngôi trường riêng độc lập, nơi chương trình giảng dạy xuất sắc sẽ bảo đảm rằng mỗi ngôi trường sẽ giữ vững được danh tiếng của mình ở địa phương. Các trường của Cognita được hưởng lợi từ việc vẫn duy trì chế độ tự quản nhưng có khả năng tiếp cận với kinh nghiệm và sự hỗ trợ của một cộng đồng lớn hơn. Khi quý vị ghé thăm một ngôi trường trong hệ thống Cognita, quý vị sẽ thấy những người lãnh đạo nhà trường đầy quyền lực, giáo viên tận tâm và những học sinh tràn đầy nhiệt huyết.
Những điều được mong đợi tại một ngôi trường trong hệ thống Cognita:
Chúng tôi khuyến khích và giữ gìn sự độc đáo và bản sắc của mỗi ngôi trường
Chúng tôi vun đắp những thông lệ tốt nhất trong mọi khía cạnh của hoạt động nhà trường
Chúng tôi hỗ trợ và giám sát công việc của giáo viên, đầu tư cho hoạt động phát triển và đào tạo nhân viên thường xuyên và thích hợp
Chúng tôi nỗ lực để thử thách tất cả học sinh thể hiện được đầy đủ tiềm năng của mình trong mọi lĩnh vực
Chúng tôi khuyến khích sự giao tiếp cởi mở và có hiệu quả giữa nhà trường và cha mẹ học sinh
Chúng tôi cam kết và cộng tác với cha mẹ học sinh trong mọi cơ hội sẵn có
       Cơ Sở Hạ Tầng Đẳng Cấp Thế Giới
       Bao gồm thư viện với hơn 10.000 quyển sách Tiếng Anh, phòng thí nghiệm ICT tiên tiến, bảng thông minh và iPad
      Trường Quốc tế Sài Gòn Pearl cung cấp những phương tiện học tập đẳng cấp thế giới, với những công nghệ lớp học và cơ sở hạ tầng CNTT tiên tiến nhất, mang tới những cơ hội tốt nhất để học tập. Khu trường sở có những phương tiện giải trí và thể thao hiện đại, với địa điểm gần trung tâm ngay bên cạnh khu Căn Hộ Sài Gòn Pearl và thu nhận học sinh từ 2 đến 11 tuổi.
      Cơ sở hạ tầng của chúng tôi tạo ra một môi trường học tập tiên tiến, nổi bật với Trung tâm Thông tin Thư viện có hơn 10.000 sách Tiếng Anh và nhân viên thủ thư làm việc toàn thời gian, phòng chuyên môn để học nghệ thuật, nhạc, múa và gofl, khu vui chơi phù hợp với lứa tuổi, phòng tập thể dục, sân vận động và và bể bơi.
      Các thiết bị như iPad, bảng trắng tương tác, chuyên gia CNTT tận tụy, phòng lab ICT bảo đảm rằng Trường Quốc tế Sài Gòn Pearl cung cấp cho học sinh một chương trình công nghệ tích hợp đa dạng của thế kỷ 21, giúp các em học tập theo phong cách cá nhân hóa và tiên tiến.
 
Tags:

Một lời bình luận