Tổng quan căn hộ Opal Skyview

Ngày đăng: 21-12-2017
Căn hộ Opal Skyview  tọa lạc tại mặt tiền Đường Phạm Văn Đồng , Quận Thủ Đức TPHCM. Tại vị trí này chúng ta có thể dễ dàng kết nối đến nhiều tuyến đường thông qua đường Phạm Văn Đồng cũng như  dễ dàng đi chuyển đi đến các vị trí khác trong thành phố.
Căn hộ Opal Skyview bao gồm 1 tòa tháp với phần dưới dành riêng cho Shop house, các căn phía trên được thiết kế từ 2 đến 3 phòng ngủ cùng với duplex và officetel
Thêm vào đó là 25 tiện ích như  trugn tâm thương mại, nhà trẻ, công viên, hồ bơi , công viên , sảnh lounge , camera an ninh … Căn hộ Opal Skyview được tập hợp đầy đủ các tiện ích của một khu căn hộ cao cấp đồng bộ để phục vụ tốt nhất lợi ích cho cư dân của dự án.
Toàn tòa nhà bao gồm 2 tầng hầm,  tầng 1 rồi đến 2 tầng officetel rồi  đến căn hộ. Điểm nổi bật là tất cả các căn hộ đều có logia thoáng mát, tất cả các phòng ngủ đều có cửa sổ lấy ánh sáng tự nhiên. Căn 2 ngủ có diện tích 70 đến 80 mét, căn 3 ngủ có diện tích hơn 90 mét, căn duplex có diện tích 62 đến 88 mét và căn officetel có diện tích 43 đến 56 mét.
Căn hộ Opal Skyview là nơi để bạn sinh sống hoặc đầu tư làm căn hộ cho thuê rất phù hợp.
Tags:

Một lời bình luận