Tổ hợp HaDo Centrosa Garden tại thành phố Hồ Chí Minh

Ngày đăng: 19-03-2017
Khu tổ hợp HaDo Centrosa Garden là một tổ hợp bao gồm các căn hộ cao cấp và nhà liên kề nằm giữa một không gian xanh và được thiết kế với những vườn cây trồng trên nóc các tòa cao tầng.

Tổng quy mô dự án 6,85ha với 8 tòa tháp được xây 30 tầng và 115 căn hộ liền kề được xây dựng từ 4 - 5 tầng. 8 tòa tháp được phân thành 3 khu bao gồm: IRIS1,IRIS2,IRIS3,IRIS4 ; ORCHID1, ORCHID2; JASMINE1, JASMINE2.


Các phân khu chức năng còn có Trung tâm thương mại; Trường học; Phòng khám quốc tế, trung tâm thể dục thể thao. Đặc biệt, đan xen giữa các tòa tháp là sự kết hợp không gian sống xanh - sạch - tự nhiên với 21 khu vườn độc đáo cụ thể như:

1 Vườn trung tâm: cây xanh bóng mát, khu tập thể dục với thiết bị tập dành cho người lớn, khu vực vui chơi cho trẻ em..
1 Khu vườn tự do: kết hợp phố đi bộ, mua sắm và vườn trẻ tại tầng trệt khu cao tầng.
3 Khu vườn trên mái: được tích hợp cùng bể bơi lớn, phòng tập thể thao, thư viện, thư giãn, khu đồ nướng BBQ v.v… dành cho cư dân sống tại các căn hộ cao cấp.
8 Khu vườn treo, (vườn vọng cảnh trên không): Được đặt tại các căn góc của tòa tháp đem đến không gian trải nghiệm hoàn toàn khác biệt cho cư dân sở hữu căn hộ: Hoàng viên, Bạch viên, Tĩnh viên, Tượng viên, Hương viên, Nhiệt viên, Thưởng viên.
8 khu vườn chân mây: Được đặt trên tầng thượng mỗi tòa tháp hình thành nên view nhìn về mọi hướng trung tâm thành phố tuyệt đẹp.
 
Dưới đây là vị trí một số căn hộ điển hình thuộc 8 tòa tháp nêu trên

1. Tòa tháp ORCHIND1
Toa-Orchid-01
 
2. Tòa tháp ORCHIND2

Toa-Orchid-0
 
3. Tòa tháp JASMINE1

Toa-jasmin

4. Tòa tháp JASMINE2 
5. Tòa tháp IRIS4


 
Tags:

Một lời bình luận