THÔNG TIN DỰ ÁN JAMILA KHANG ĐIỀN - QUẬN 9

Ngày đăng: 19-04-2017
Dự án JAMILA tọa lạc tại đường Song Hành, P. Phú Hữu, quận 9. Dự án nằm kế cận bên khu biệt thự The Venica

Nằm tại vị trí đắc địa nên căn hộ Khang Điền được thừa hưởng hệ thống cơ sở hạ tầng giao thông hiện đại như đường Song Hành nối quận 2 với quận 9, tuyến đường cao tốc TP. HCM - Long Thành - Dầu Giây, trục đường Mai Chí Thọ, nối quận 1 với quận 2... Ngoài ra căn hộ Venica Khang Điền còn được thừa hưởng tiện ích từ các khu đô thị liền kế như: khu biệt thự cao cấp The Venica, khu đô thị mới Thủ Thiêm, khu TDTT Rạch Chiếc...

jamila-khang-dien-apartment

Nơi này, có 3 tuyến đường quan trọng kết nối khu vực phía đông với trung tâm thành phố.

+ Tuyến Cao Tốc Hồ Chí Minh  - Long Thành - Dầu Giây: Từ dự án căn hộ JAMILA Khang Điền di chuyển bằng xe ô tô, xe máy về khu đô thị Thủ Thiêm hay trung tâm Quận 1 chỉ 10 phút.

+ Tuyến đường Vành Đai Trong: một nhánh kết nối về Phú Mỹ Hưng Quận 7 từ chung cư Khang Điền chỉ mất 15 phút. Một nhánh qua khu công nghệ cao quận 9 và ngã tư Thủ Đức chỉ mất 5 -10 phút.

+ Tuyến đường Song Hành: Tuyến đường dành riêng cho xe máy di chuyển từ Vành Đai Trong về thẳng Mai Chí Thọ giúp cư dân tại khu căn hộ Jamila về Thủ Thiêm và Quận 1 chỉ  mất 12 phút di chuyển.
jima-khang-dien

Với 2 mặt dự án giáp 2.000m2 sông cùng 8.000m2 chỉ dành cho khu tiện ích, một môi trường sống với tiện ích không thua các khu căn hộ cao cấp tại Quận 2 như Palm Height, Estella Heigh, Vista Vert.., một cộng đồng dân cư cho những tri thức trẻ, những người có thu nhập trung bình. Ngoài ra khi sở hữu căn hộ tiện ích cao cấp giá rẻ Jamila bạn còn được thừa hưởng những tiện ích theo tiêu chuẩn như Trạm metro. Các trường học cấp 1, 2, trường Quốc tế AIS. Vincom Mega Mall, Parkson, Big C, metro An Phú, Siêu thị CentralMart – Vista. Bệnh viện Quận 2, Phúc An Khang.

can-ho-Jamila-Khang_dien

Tổng thể dự án JAMILA Khang Điền có diện tích gần 2ha với 867 căn hộ được thiết kế hiện đại trên 4 Block, cùng 8.000m2 tiện ích. Đặc biệt tại Jamila có thiết kế các tầng Shophouse và cả Penhouse bên cạnh các thiết kế 1PN, 2PN, 3PN. Điều đó giúp khách hàng có thể lựa chọn dễ dàng theo nhu cầu và nguồn tài chính kinh tế, các căn hộ sẽ được thiết kế với cửa sổ lớn, ban công rộng, tất cả căn hộ đều có tầm nhìn ra bên ngoài đảm bảo ánh sáng có thể dung hòa cho từng căn phòng.
Tags:

Một lời bình luận