Thông tin căn hộ masteri Thảo điền

Ngày đăng: 14-03-2017
Căn hộ masteri thảo điền bao gồm 4 tòa tháp được xây dựng, mỗi tòa tháp có độ cao từ 41 đến 45 tầng, trong đó 3 tòa tháp dùng để xây dựng 3000 căn hộ chung cư; mỗi căn hộ có diện tích trung bình từ 46 đến 160m2 và 1 tòa tháp để xây dựng trung tâm thương mại, văn phòng, trường học, khách sạn.

Lấy mô hình phức hợp bao gồm cao ốc văn phòng, khu trung tâm mua sắm, công viên xanh và căn hộ cao cấp, Masteri Thảo Điền Quận 2 được xây dựng ngay trên một khu đất rộng có tổng diện tích trung bình 700.000m2. Theo đó, tổng diện tích phần mặt tiền của tổ hợp là khu mua sắm là 140.000m2, được thiết kế theo tiêu chuẩn thế giới bao gồm các cửa hàng mua bán sản phẩm cao cấp, trung tam giải trí, công viên xanh, hồ bơi, nhà hàng,…
 
 
Bạn có thể hưởng trọn vẹn một không gian sống thoáng đãng với nắng gió tự nhiên. Sự hòa quyện giữa nhịp sống hiện đại và không gian căn hộ sinh thái  xanh yên bình chính là điểm nhấn độc đáo của Masteri Thảo Điền. Với vị trí ngay tại trung tâm Thảo Điền quận 2, tiếp giáp mặt tiền Xa Lộ Hà Nội và kết nối với hệ thống giao thông huyết mạch của thành phố, khu vực được kết nối trực tiếp với ga An Phú (trạm số 7) của tuyến Metro số 1 Bến Thành - Suối Tiên, bạn sẽ mất hơn 5 phút để vào đến trung tâm Quận 1 hoặc đến khu đô thị mới Thủ Thiêm; mất hơn 15 phút để đến trung tâm quận 7 và sân bay Tân Sơn Nhất.
 
 

Tags:

Một lời bình luận