Luxury Apartment Đà nẵng bàn giao vào tháng 7 năm 2017

Ngày đăng: 13-06-2017

Đà Nẵng là trung tâm kinh tế miền Trung Việt Nam với bước phát triển mạnh về kinh tế, cơ sở hạ tầng, đặc biệt là hạ tầng du lịch nghỉ dưỡng, kéo theo lượng khách du lịch đổ về thành phố biển này ngày càng đông. Theo Sở Du lịch Đà Nẵng, trong tháng 5/2017, tổng lượng khách đến thành phố ước đạt 612.922 lượt, tăng 46,8% so cùng kỳ năm 2016.

Vì vậy, mặc dù tổng nguồn cung của thị trường căn hộ hiện vào khoảng 7.000 căn, tăng gấp 7 lần so với những năm trước nhưng vẫn là kênh hấp dẫn. Đơn cử như tại dự án Luxury Apartment, chủ đầu tư cho biết đã bán ra thị trường hơn 70% số căn hộ. Ngoài các nhà đầu tư Việt Nam chiếm đa số, còn có các khách hàng đến từ nhiều quốc gia trên thế giới như Nhật Bản, Singapore, Úc, Mỹ, Pháp… Với tỷ suất lợi nhuận cao, ổn định và giá trị đầu tư hợp lý, Luxury Apartment đem đến sự hài lòng cao cho khách khi lựa chọn dự án để đầu tư.

Lý giải sức hấp dẫn của thị trường, các chuyên gia cho biết Đà Nẵng sở hữu lợi thế du lịch hiếm có, là thành phố đáng sống của cả nước, nơi diễn ra các sự kiện kinh tế - xã hội quan trọng... đã giúp Đà Nẵng có một hấp lực đặc biệt “vẫy gọi” giới đầu tư bất động sản.

Đồng thời, tỷ lệ lấp đầy phòng tại các dự án ven biển đặc biệt cao, bình quân đạt khoảng 75 – 80% (riêng thời gian cao điểm lên tới 95-100%), ngày lưu trú đạt từ 2 đến 2,5 ngày. Việc đầu tư vào các dự án cao cấp hiện được đánh giá là có tiềm năng lớn, đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng ngày càng cao của khách dụ lịch khi đến thành phố.

Là một trong số ít các dự án 5 sao được xây dựng và hoàn thiện theo tiêu chuẩn quốc tế ngay bên biển Mỹ Khê, Luxury Apartment Đà Nẵng sở hữu thiết kế hướng ngoại từ kiến trúc sư hàng đầu thế giới Salvador Perez Arroyo. Ngoài ra, dự án còn đáp ứng tốt nhất các quy chuẩn về chất lượng 5 sao hàng đầu thế giới với các tiện ích nội khu cao cấp. Đặc biệt, việc lựa chọn tập đoàn quản lý bất động sản hàng đầu thế giới Savills bảo đảm giá trị về mặt dài hạn cũng như thanh khoản của Luxury Apartment. Vì vậy, ngay từ khi ra mắt thị trường vào tháng 3/2016, Luxury Apartment đã được giới đầu tư săn đón như một hiện tượng của bất động sản tại phân khúc cao cấp.

Việc sở hữu một căn hộ Luxury Apartment – dự án căn hộ 5 sao bên biển Mỹ Khê thực sự là lựa chọn thông minh. Điều này cũng khiến Luxury Apartment trở thành dự án đắt giá, mang lại hiệu quả kinh doanh tốt cũng như giá trị căn hộ không ngừng gia tăng cho nhà đầu tư địa ốc.

Luxury Apartment nằm trong danh sách 7 dự án đã hoàn tất thủ tục pháp lý và được mở bán, do Sở Xây Dựng Đà Nẵng công bố. Vì vậy, bên cạnh việc được cấp sổ hồng, chủ sở hữu có thể chủ động đưa căn hộ vào đầu tư theo kế hoạch ngay sau khi bàn giao.

So với các dự án cùng phân khúc tại khu vực Sơn Trà thì điểm khiến Luxury Apartment nổi bật đó chính là khách hàng không phải lo lắng về tiến độ dự án. Hiện tại, Luxury Apartment đã hoàn thiện tổng thể và chuẩn bị bàn giao nhà cho chủ sở hữu ngay trong tháng 7/2017. Vì vậy, ngay sau khi xuống tiền, chủ sở hữu đã có thể đưa căn hộ vào sử dụng hoặc tham gia các chương trình đầu tư với dòng tiền sinh lời ngay lập tức.

Tags:

Một lời bình luận