Giới thiệu The Monaco Vinhomes Imperia

Ngày đăng: 06-08-2017
Được xây dựng theo phong cách đế vương, The Monaco Vinhomes Imperia trở thành một điểm nhấn vô cùng khác biệt và lộng lẫy trong quần thể khu phức hợp HOT nhất Hải Phòng. Với duy nhất 82 căn dinh thự được đặt cạnh bờ sông Cấm thơ mộng, hiền hòa, phân khu này nằm tách biệt hẳn với các phân khu còn lại, đây chính là nơi hội tụ các cư dân VIP nhất thành phố Cảng.
 
phan khu vinhomes riverside

Lộng lẫy và xa hoa, cầu kỳ và tinh xảo là những từ ngữ thích hợp nhất để nói về biệt thự The Monaco. Biệt thự có tầng 1 tối đa 3m9, tầng 2 & 3 tối đa 3m6, khách hàng có thể làm tum nhưng phải đảm bảo tổng diện tích xây dựng không vượt qua hệ số sử dụng đất là 1.5 lần. Trường hợp, Khách muốn xây tầng hầm phải gửi đơn xin PD của CĐT. Khi CĐT đã xong cơ sở hạ tầng, đường, điện, nước  thì quý khách sẽ được bàn giao đất cho  xây dựng, nếu khách hàng đã ký VBTT và đóng được 30% tiền đất trước thuế, được phê duyệt thiết kế và ký hợp đồng thầu xây dựng.

Đặc biệt, nước dòng sông Cấm hiền hòa khi chảy khi phân khu Monaco sẽ được xử lý bởi hệ thống đường kè được xây dựng kiên cố bao quang khu vực nhà dân, nằm ngầm phía dưới mặt nước khoảng 10 đến 20 cm, để đảm bảo không bị lộ đường kè, đảm bảo mỹ quan. Dưới bàn tay tinh hoa của những chủ nhân đẳng cấp biệt thự Monaco sẽ như cung điện thu nhỏ, nơi thể hiện đẳng cấp và vị thế độc tôn.

 

 

The Monaco Vinhomes Imperia Hải Phòng được quy hoạch với mật độ thấp, chỉ 50% nên đảm bảo không gian thông thoáng giữa các căn dinh thự. Cư dân sống tại tiểu khu này sẽ luôn được đảm bộ sự riêng tư và yên tĩnh nhất. Chiều cao của tầng 1 các căn dinh thự được thiết kế tối đa là 3.9m và các tầng còn lại sẽ cao tối đa là 3.6m, điều này đảm bảo độ thông thoáng cho các căn The Monaco Vinhomes Imperia cũng như giúp cho chủ nhân có thể bố trí nhiều hệ thống đèn chùm, những chi tiết nội thất cầu kỳ trên trần nhà. Bước vào các căn dinh thự, quý vị sẽ cảm nhận rất rõ phong cách cổ điển xa hoa được lồng ghép khéo léo trong kiến trúc châu Âu hiện đại, càng làm tăng vẻ đẹp lộng lẫy đầy mới mẻ cho không gian sống của các chủ nhân giàu có.
 
the monaco vinhmes imperia phong bếp

Một trong những điểm khác biệt tại The Monaco Vinhomes Imperia Hải Phòng, đó chính là sự biệt lập tối đa của phân khu này. Mặc dù nằm trong tổng thể dự án nhưng tiểu khu Monaco được bố trí chốt bảo vệ riêng, mọi hoạt động ra vào nơi đây của các khách phương xa hoặc cư dân tiểu khu khác đều phải được sự đồng ý của gia chủ dinh thự. Điều này sẽ đảm bảo sự an toàn tuyệt đối và sự riêng tư cao nhất dành cho tất cả cư dân thuộc The Monaco.


Đọc thêm: Cho thuê căn hộ vinhomes central park;Thông tin căn hộ Kingsway tower; Lavida Plus Quận 7

Tags:

Một lời bình luận