Giới thiệu dự án Time city Hà Nội

Ngày đăng: 08-12-2016
Dự án Times Hà Nội được xây dựng trên tổng diện tích lên tới 364.500m2 với ý tưởng về một khu đô thị hiện đại mang phong cách kiến trúc của Đảo Quốc Singapore với  10ha trong khu vực được dành riêng cho diện tích cây xanh và hồ nước.

apartment time city ha noi

Đây là tổ hợp sang trọng và đẳng cấp được thiết kế với trung tâm thương mại có diện tích 230.00m2 và tổ hợp gồm 23 tòa với chiều cao từ 27-35 tầng, diện tích căn hộ từ 53.4 – 160m2 gồm 1 – 4 phòng ngủ. Các tòa chung cư đều được nghiên cứu thiết kế nhằm tối ưu không gian sống, tận dụng tốt nhất luồng gió và ánh sáng, không gian mát mẻ vào mùa hè.

Trong khu vực còn có một bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec cùng với các trường mầm non, tiểu học để chăm sóc và phục vụ cho nhu cầu của khu dân cư tại đô thị và khu vực xung quanh.

du an time city ha noi

Các căn hộ cao cấp của chung cư Times City được thiết kế theo hai phong cách nội thất cổ điển và hiện đại để cung cấp cho nhiều đối tượng khách hàng. Lối thết kế nào cũng đảm bảo tính mỹ thuật và tiện nghi phù hợp với nhu cầu sử dụng đa dạng của các hộ gia đình. 


Tags:

Một lời bình luận