Giới thiệu dự án căn hộ The Gold view

Ngày đăng: 07-12-2017
Dự án The GoldView  có 2 tháp căn hộ A cao 33 tầng và tháp B cao 27 tầng. Từ tầng 1 đến tầng 5 của tháp là trung tâm thương mại, tầng căn hộ từ tầng 6 đến tầng 33.
 
Mặc dù thuộc phân khúc cao cấp nhưng lại sở hữu mức giá cạnh tranh, chưa kể tới một loạt các ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng mua căn hộ đã khiến các căn hộ The Gold View liên tục tăng nhiệt trong thời gian qua. Trong đó, nổi bật nhất là chính sách khuyến mãi, chiết khấu với việc cam kết thuê lại trong 2 năm hoặc chiết khấu ngay lên đến 1,2 tỷ đồng ngay khi ký hợp đồng.
 
Điều mà Chủ đầu tư khẳng định đó là Dự án có tiện ích vượt kỳ vọng của cư dân, nơi đây không chỉ là một cộng đồng căn hộ đẳng cấp mà còn là một khu phức hợp thương mại dịch vụ hiện đại ngay trung tâm thành phố Hồ Chí Minh hội tụ tất cả từ Quản lí chuyên nghiệp, tiện ích cao cấp vượt trội, quy mô lớn nhưng có giá cạnh tranh nhất khu vực.

 
 
Vị trí The Gold View nằm liền kề Quận 1,mất khoảng 5 phút để đến trung tâm quận 7, Quận 8, Quận 2, Khu Đô Thị Phú Mỹ Hưng, Khu đô thị Thủ Thiêm, Chợ Bến Thành, Lotte Mark.
 
Điểm đặc biệt khác của khu căn hộ đó là:
 
·         Cam kết cho thuê căn hộ trong vòng 24 tháng với giá 24 triệu/tháng.
·         Gói quà tặng của chủ đầu tư được chiết khấu lên đến 12% giá trị căn hộ. 
·         Khách hàng được nhận chiết khấu 1% cho những căn hộ có giá trị trên 4 tỷ.
·         Hỗ trợ lại suất ngân hàng cho những khách hàng vay 65% tới ngày 31/08/2018.
·         Hỗ trợ miễn phí hồ sơ trả góp ngân hàng, chỉ cần trả trước tối thiểu 30% giá trị căn hộ, Lãi suất 7.5%/năm.
 
Ngoài ra tại đây còn có các tiện ích khác như hồ bơi tràn 500m2 trên tầng 5, kết hợp hồ bơi Skyview 300m2 tầng 28 bao gồm khu vực người lớn và khu trẻ em chỉ giành riêng cho cư dân. TheGoldView còn dành phần lớn diện tích khu tầng trệt để bố trí khuôn viên và khu tập thể dục ngoài trời.
 
Khu vườn treo Sky Garden tầng 25 và đài phun nước rộng lớn và cao nhất Thành phố. Phòng Gym, Phòng Yoga, Phòng đọc sách và toàn bộ các tiện ích chính của khu căn hộ đặt tại tầng 5. Bên cạnh dự án là các trường Đại học nổi tiếng của TPHCM, Bệnh viện Quận 4 và các trường học Quốc tế.

Đây là nơi để bạn đâu ftw để sinh sống và làm căn hộ cho thuê hoàn toàn phù hợp.

 
Tags:

Một lời bình luận