Giới thiệu dự án An Nhiên Garden

Ngày đăng: 25-10-2017
An Nhiên Garden là Khu đô thị Văn hóa – Thương mại – Sinh thái được thiết kế và quy hoạch đồng bộ theo tiêu chuẩn quốc tế với 3 phân khu chính: An Phú – An Lộc – An Điền. Dự án không chỉ là chốn an cư tuyệt vời mà còn là khoản đầu tư thông minh cho tương lai khi sở hữu vị trí “vàng”.
 
Dự án An Nhiên Garden nằm ngay trung tâm thành phố, kết nối trực tiếp quốc lộ 1A, quốc lộ 62. Trong nội khu dự án có nhiều tiện ích mang đậm âm hưởng và bản sắc dân tộc như Vườn Tao ngộ, Chợ nổi Hương quê, Vườn rau Trà Quế, Hội ngộ Quán…

An Nhiên Garden nằm trong khu vực Tân An dễ dàng kết nối với các vùng phụ cận trong khu vực khi nằm ngay trên trục phát triển của vùng kinh tế trọng điểm phía Nam. Thành phố còn là cầu nối giữa TP HCM và các tỉnh Đồng bằng Sông Cửu Long cũng như cả nước thông qua quốc lộ 1A, quốc lộ 62 và cao tốc TP HCM - Trung Lương. Hai nhánh sông chính là Bảo Định và Vàm Cỏ Tây cũng được khai thác tốt, bước đầu tạo trục cảnh quan đặc trưng cho vùng sông nước.

Với vị trí đắc địa, dự án hưởng lợi từ hạ tầng giao thông toàn diện của TP Tân An. Theo quy hoạch, thành phố sẽ trở thành đô thị hạt nhân, trung tâm chính trị, kinh tế, văn hóa của tỉnh Long An. Không gian đô thị của thành phố ngày càng được mở rộng, đầu tư hoàn chỉnh và đảm bảo tính kết nối liên hoàn.

Bên cạnh vị trí đắc địa, khu vực Tân An còn thu hút nhiều nhà đầu tư nhờ hạ tầng hiện đại. Nhiều công trình đang được đầu tư xây mới như  Bệnh viện Sản Nhi, Trường THPT Chuyên Long An, Nhà Thiếu nhi Long An, Công viên tượng đài Long An, Nhà văn hóa Thiếu nhi tỉnh, công viên thành phố 10 ha, Trung tâm Văn hóa - thể thao thành phố, cụm tượng đài Long An, cầu Nguyễn Huệ….

Những công trình này được đưa vào khai thác sử dụng sẽ góp phần nâng cao đời sống vật chất, văn hóa, tinh thần cho người dân, tạo nét kiến trúc đặc sắc cho đô thị. Mảng xanh đô thị, không gian sinh hoạt công cộng được quan tâm, các mô hình kiến trúc xanh, kiến trúc thân thiện với môi trường ngày càng được nhân rộng.

Theo định hướng, TP Tân An lấy thương mại, dịch vụ làm trọng tâm. Trong đó, thành phố tập trung phát triển mạnh các loại hình hoạt động thương mại trên địa bàn. Việc chuyển dịch cơ cấu kinh tế phát triển đúng hướng, lấy ngành thương mại - dịch vụ là "mũi nhọn" đã đưa tốc độ tăng trưởng kinh tế hàng năm của thành phố trên 14,6% mỗi năm, thu nhập bình quân đầu người tăng liên tục.

Định cư tại An Nhiên bạn sẽ được bảo vệ với hệ thống an ninh tuyệt đối 24/7, thừa hưởng trọn vẹn các tiện ích hiện đại của thành phố văn minh như: Trường học các cấp, Bệnh viện Đa khoa, Trung tâm thương mại Vincom, Siêu thị Coopmart, Sân vận động, Trung tâm Văn hóa, Trung tâm hành chính, Trung tâm ngân hàng, Chợ đêm, Công viên trung tâm 10 ha…, toàn bộ cư dân còn được thụ hưởng những tiện ích nội khu mang đậm âm hưởng và bản sắc dân tộc: Vườn Tao ngộ, Chợ nổi Hương quê, Vườn rau Trà Quế, Hội ngộ Quán…

Ngoài giá trị an cư, Đô thị Văn hóa – Thương mại – Sinh thái An Nhiên Garden còn là khoản đầu tư thông minh cho các khách hàng khi giá đất của dự án không ngừng gia tăng do sở hữu vị trí chiến lược tại Khu Tây và nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam của thành phố.

Xem thêm: Thông tin dự án River Panorama;  Đô thị vạn phúc sài gòn
Tags:

Một lời bình luận