Giới thiệu căn hộ Violet Tower

Ngày đăng: 21-12-2017
Căn hộ Violet Tower là phân khu căn hộ cao tầng của dự án Khu nhà ở dịch vụ đa năng Sen Hồng. Dự án có quy mô hơn 30.000 m2 bao gồm 2 phân khu chính. Khu nhà ở thấp tầng với hơn 80 nhà phố đã được hoàn thiện đưa vào sử dụng.

Dự án Lotus Apartment với 3 tòa tháp được thiết kế như ba nụ sen tươi thắm vươn ra đón chào ánh nắng mới.  Phân khu căn hộ cao tầng gồm 3 block căn hộ cao 23 tầng với nhiều tiện ích dịch vụ đáp ứng cho cư dân của toàn dự án.

Căn hộ Violet Tower bao gồm 300 căn hộ có diện tích linh động từ 38m2 đến 52m2 và những diện tích lớn tại tầng thương mại. Đầy đủ tiện nghi cho mọi nhu cầu như: Siêu thị, phòng Gym, khu thể dục thể thao, Hồ bơi,…

 

Được thiết kế hài hòa với cảnh quan thiên nhiên xung quanh. Mỗi căn hộ tại đây đều là một mái ấm nhỏ ngập tràn trong ánh sáng tự nhiên và không khí trong lành của hệ thống sinh thái cây xanh xung quanh. Giá trị mà Violet Tower mang đến cho khách hàng và những cư dân tương lai không chỉ đơn thuần là một căn hộ thông thường, đó còn là giá trị sống và một đẳng cấp sống thật sự khác biệt.

Dự án căn hộ Violet Tower tạo nên bởi một hệ thống các dịch vụ tiện ích, giá trị gia tăng và không gian sống trong lành, hài hòa cùng thiên nhiên. Violet Tower được đánh giá không chỉ là môi trường lý tưởng để an cư mà còn là cơ hội đầu tư an toàn với hiệu suất sinh lợi cao.
Tags:

Một lời bình luận