Giới thiệu Căn hộ Vinhomes Golden River

Ngày đăng: 04-07-2017
Căn hộ Vinhomes Golden River hiện nay đang tạo sóng trên thị trường bất động sản căn hộ cao cấp tại thị trường thành phố Hồ Chí Minh.

Với vị trí đắt giá của mình, Vinhomes Ba Son sẽ tạo nên những đợt sóng như như căn hộ Vinhomes Central Park đã từng gây ra.
Căn hộ Vinhomes Central Park với hơn 10.000 căn hộ đã làm chủ thị trường các giao dịch về căn hộ từ tháng 10/2014 đến nay cuối năm 2016. Với thế mạnh của mình, tập đoàn Vingroup đã chuẩn bị tất cả để xây dựng dựng bất động sản sang và siêu sang từ Vinhomes Central Park, Ba Son, Cảng Sài Gòn, Khu biệt thự ven sông quận 9, Khu nghỉ dưỡng Cần Giờ...
 
Các căn hộ Vinhomes Golden River của dự án nằm ngay quận 1, là một vị trí đắt địa nhất ở Sài Gòn một bên là hàng loạt khách sạn 4-6 sao và toàn bộ cao ốc hạng A, một bên là dòng sông Sài Gòn nổi tiếng đẹp nhất thành phố.
 
vinhomes-golden-river-apartment

Khu căn hộ Vinhomes Golden River Ba Son gồm 06 lô HH1 – HH6 có diện tích đất 44.843 m2 với 528.331 m2 sàn căn hộ. Bên cạnh đó là 05 khu biệt thự 01-5: diện tích 16.988 m2, gồm 63 căn biệt thự rộng từ 225 -437,5 m2.
Khu văn phòng (VP1): với diện tích đất 5.011 m2, cao 28 tầng; Khu văn phòng, khách sạn và thương mại dịch vụ (VP2): Diện tích 6.024 m2, cao 60 tầng. và diện tích dành cho trường học (TH1, TH2): với tổng diện tích đất 10.835 m2.
 
Với cơ cấu như trên, căn hộ Vinhomes Golden River có nhiều lợi thế và ưu điểm như
Với hơn 75% diện tích sàn dùng cho căn hộ và OFT dự án chủ đạo trở thành khu dân cư cao cấp, tiêu chí để ở hưởng thụ yên bình đẳng cấp hơn là tiện ích thương mại dịch vụ  theo hướng một khu compound khép kín theo tự nhiên, với những hàng rào cây xanh bao quanh.

So với khu vực xung quanh với hàng loạt sản phẩm cạnh tranh theo khu Hai Bà Trưng – Lý Tự Trọng – Tôn Đức Thắng, với giá bán các sản phẩm khác dao động từ 4 – 10.000 USD, thì  với giá thành tương đối từ giá đất nên giá bán của căn hộ Ba Son có biên độ dài từ 3.700 USD – 10.000 USD. Sự cạnh tranh của Ba Son bằng chiến lược giá đa dạng sẽ tạo nên sự thành công của dự án.
Với 63 căn biệt thự với diện tích từ  225 -437,5 m2,  ngay trung tâm quận 1, đối diện bờ sông tuyệt đẹp thì 63 căn biệt thự này trở thành sự khao khát sở hữu của các đại gia không những trong nước mà là cả đại gia nước ngoài. Dẫn đầu vị trí và vị trí, khu biệt thự Ba Son sẽ có giá bán khoảng 350-400 trđ/m2.
 
Một nhà ga metro với diện tích 2.006 m2 và khu URMT rộng 5.100 m2 (tàu đường sắt đơn ngầm hiện đại), cùng một con đường thông ra bến Bạch Đằng, một con đường quy hoạch dự kiến ven sông được kết nối ra Ung Văn Khiêm trong tương lai sẽ giải quyết cho giao thông của Vinhomes Central Park và Vinhomes Golden River

 
vinhomes-golden-river-metro
 
Căn hộ Vinhomes Golden River được nhiều người dự đoán sẽ trở thành một khu đô thị hiện đại bậc nhất được tập trung khép kín hoàn hảo nhất, đem tới cuộc sống thượng lưu và đẳng cấp vượt trội cho cư dân khi sinh sống tại đây. Căn hộ Vinhomes Golden River được thiết kế đúng theo tiêu chuẩn căn hộ cao cấp với thiện kế hiện đại bậc nhất.
Tiện ích khu căn hộ Vinhomes Vinhomes Golden River vô cùng đầy đủ và hoàn hảo với đầy đủ các tiện ích nổi bật ngay trong dự án như:
  • Đường dạo bộ và đường đi xe đạp xấp xỉ 1km
  • Vườn hoa nhiệt đới gần 1ha, đường dạo bộ nội khu thiết kế chi tiết tạo một không gian hoàn hảo nơi đây.
  • Kính hai lớp, ở giữa là chân không, có khả năng phản quang, nhìn thấy bên ngoài nhưng ngược lại không nhìn được vào bên trong.
  • Căn hộ thông minh: Điều chỉnh tất cả hoạt động của căn nhà bằng hệ thống điện tử smarthome
  • Thiết bị bếp và thiết bị vệ sinh cao cấp của Đức: Duravit, Bosch
  • Máy lạnh trung tâm: Khu phơi đồ hoặc ban công sẽ không có phần nóng của điều hòa, mà chúng sẽ được bố trí ở nóc các tòa nhà.
  • Hệ thống giáo dục đẳng cấp quốc tế
  • Bao gồm 25 tiện ích chính cùng hàng loạt tiện ích phụ khác đạt tiêu chuẩn 5 sao như Hệ thống an ninh và camera giám sát, sân tập thể thao như tennis, bóng rổ,Khu hồ bơi, phòng tập Gym…
 Nội thất căn hộ Căn hộ Vinhomes Golden River :
 
Nội thất căn hộ Vinhomes Golden River được tư vấn & thiết kế bởi các nhà thiết kế hàng đầu nhằm tạo ra không gian rộng rãi thoáng đãng nhất cho căn hộ.
 
Các căn hộ điển hình bao gồm từ 1 ngủ đến 3 ngủ có diện tích 49,5 đến 160m2. Và một số căn có 4 phòng ngủ nằm trên tầng 42 đến 47
 
Dưới đây là hình ảnh nội thất một số căn hộ điển hình
 
Căn hộ 1 ngủ Vinhomes Golden River

 
vinhome-golden-river-1-bedroom-guest-house
khu vực phòng khách
 
vinhome-golden-river-1-bedroom-kitchen
khu vực phòng bếp

vinhome-golden-river-1-bedroom
khu vực phòng ngủ
 
vinhome-golden-river-1-bedroom-restroom
khu vực phòng vệ sinh

Căn hộ 2 ngủ Vinhomes Golden River 

vinhome-golden-river-2-bedroom-guest-house
khu vực phòng khách
 
vinhome-golden-river-2-bedroom-kitchen
khu vực phòng bếp

vinhome-golden-river-2-bedroom
khu vực phòng ngủ
 
vinhome-golden-river-2-bedroom-restroom
khu vực phòng vệ sinh

Căn hộ 3 ngủ Vinhomes Golden River
 
vinhome-golden-river-3-bedroom-guest-house
khu vực phòng khách
 
vinhome-golden-river-3-bedroom-kitchen
khu vực phòng bếp

vinhome-golden-river-3-bedroom
khu vực phòng ngủ
 
vinhome-golden-river-3-bedroom-restroom
khu vực phòng vệ sinh
vinhome-golden-river-1-bedroom-guest-house
khu vực phòng khách
 
vinhome-golden-river-1-bedroom-kitchen
khu vực phòng bếp

vinhome-golden-river-1-bedroom
khu vực phòng ngủ
 
vinhome-golden-rivẻ-1-bedroom-restroom
khu vực phòng vệ sinh
Tags:

Một lời bình luận