GIỚI THIỆU CĂN HỘ PARK VISTA QUẬN 7

Ngày đăng: 18-04-2017
Dự án Park Vista - Tiếp nối thành công của dự án căn hộ The Park Residence và Park Premier , hơn 300 căn hộ tại Park Vista của tòa tháp Block B sẽ là lựa chọn sáng giá cho những chủ nhân muốn tìm kiếm khu căn hộ có kiến trúc độc đáo, chất lượng hoàn mỹ và mang đậm phong cách mới.

Căn hộ Park Vista nằm trên mặt tiền đường Nguyễn Hữu Thọ, nơi có nhiều dự án lớn phát triển và tạo dựng như Lotte Mart, Sunrise City, The Park Residence , ...... Từ Park Vista bạn mất khoảng 15 phút để đến với Trung tâm tài chính - văn hóa - kinh tế Quận 1 trong vòng 15 phút.  Khu vực Quận 3, Quận 5 mất khoảng 20 phút cũng như thông qua cầu Phú Mỹ đến với Quận 2 trong khoảng 15 phút .
vi-tri-can-ho-park-vista

Căn hộ Park Vista - Mỗi tòa tháp là một biểu tượng của sự thịnh vượng và sang trọng, Mục tiêu khi phát triển, xây dựng dự án căn hộ Park Vista của chủ đầu tư chính là "3 hòa":  "Hòa hợp thiên nhiên " - " Hòa hợp con người " -" Hòa hợp Văn hóa ".


Park Vista mang lại trải nghiệm sống khác biệt mà sang trọng cho những căn hộ từ 1 đến 3 phòng ngủ , căn hộ thông tầng và biệt thự rte6n không bao bọc bởi tiện ích hàng đầu cùng an ninh an toàn. Ngay tại tầng trệt của Park Vista là khu shophouse cùng trung tâm thương mại. Cũng như những khu căn hộ khác, tại park Vista cũng có khu vực sinh hoạt cộng đồng, vui chơi và hoạt động thể thao như bể bơi, phòng tập gym, sân tennis...

can-ho-park-vista-quan-7

Căn hộ Park Vista được thiết kế và bố trí hài hòa trong quần thể chung nhằm phát huy tối đa diện tích cũng như công năng của hệ thống trang thiết bị tối tân, hệ thống dịch vụ hoàn hảo và mang tới cho gia đình bạn một môi trường sống lý tưởng. 
phong-khach-can-ho-park-vista-quan-7

Park Vista với 3 loại căn hộ chủ yếu từ 1, 2 đến 3 phòng ngủ diện tích từ 50 đến hơn 100 m2 ,...mang đến cho bạn những lựa chọn phù hợp với hoàn cảnh gia đình và điều kiện kinh tế.  Sở hữu căn hộ Park Vista không chỉ giúp bạn tận hưởng một mái ấm gia đình mà còn là một kênh " đầu tư " sinh nhiều lợi nhuận, một dự án đảm bảo đem lại sự tăng trưởng giá trị trong tương lại . 

mat-bang-can-ho-park-vista
Tags:

Một lời bình luận