Giới thiệu căn hộ Kumho Asian Plaza

Ngày đăng: 15-07-2017
Căn hộ Kumho Asiana Plaza nằm trong dự án căn hộ Kumho Asiana Plaza là một tổ hợp công trình tiêu chuẩn hiện đại nhất với 3 cao ốc hiện đại gồm một khách sạn 5 sao với 305 phòng (21 tầng) 31.562m2 văn phòng loại A, 260 căn hộ cao cấp và 6.830m2 dành cho các cửa hàng bán lẻ cao cấp…

Đây là cơ hội để những doanh nghiệp có mức doanh thu trung bình khá có thể đầu tư khoảng vài trăm triệu để sở hữu một khu vực văn phòng tại Kumho Asiana Plaza. Cơ cấu khu vực tại Kumho Asiana Plaza có đến 68% dành cho văn phòng làm việc.

Tại cao ốc Kumho Asiana Plaza bạn có thể quan sát một góc khung cảnh đẹp của thành phố Hồ Chí Minh, từ một phòng của khách sạn hay một căn hộ, một văn phòng làm việc cao cấp được trang bị theo phong cách trang nhã, hiện đại.

Kumho Asiana Plaza được thiết kế theo phong cách sang trọng hiện đại nhất, thang máy tốc độ cao, trang thiết bị cơ sở vật chất mới, công tác quản lý chuyên nghiệp, hệ thống  chữa cháy tự động,cói báo cháy, bình cứu hỏa thông minh máy phát điện dự phòng tự động đảm bảo cung cấp đủ điện năng cho toàn tòa nhà, chung cư khi xảy ra sự cố mất điện, an ninh bảo đảm, yên tĩnh, bảo vệ 24/24h.Cao ốc Kumho Asiana sẽ cho bạn một không gian làm việc vô cùng thoải mái và chuyên nghiệp.

Trung tâm mua sắm giải trí Kumho Asiana Plaza có diện tích gần 7.000 m2 với hai tầng mua sắm cao cấp thuộc khu phức hợp 3 cao ốc Kumho Asiana Plaza.  Tòa nhà được xây dựng trên không gian rộng 2.802m2, trong đó, diện tích đất dành cho xây dựng là 1.560m2, chiếm hơn 60% và gần 40% diện tích đất còn lại được dành cho không gian xanh mở, công trình tiện ích. Công trình tòa nhà quy mô 14 tầng. Với điểm đặc biệt là 2 tầng hầm đậu xe, từ tầng 1- 2 tầng dùng làm trung tâm thương mại; từ tầng 3 trở lên là văn phòng, đặc biệt tầng mái của các toà nhà 14 tầng được thiết kế làm vườn hoa viên trên cao.

Đây cũng là một quần thể kiến trúc đẹp mắt và hòa hợp với môi trường cảnh quan, trong đó khu vực trung tâm mua sắm được nối liền với cụm khách sạn 5 sao và dịch vụ sang trọng InterContinental cùng một cao ốc văn phòng hạng A. Bên cạnh đó, những dân cư đến mua sắm và sử dụng dịch vụ của cao ốc Kumho Asiana có thể yên tâm tuyệt đối với ba khu vực đỗ xe ở tầng hầm thoáng rộng, bảo vệ 24/24h.

Kumho Asiana Plaza gồm có:

+ Tòa nhà gồm khu văn phòng hạng A, khách sạn 5 sao với khoảng 300 phòng và khu căn hộ cao cấp gồm 270 căn hộ
+ 3 tầng hầm để xe với tổng diện tích là 40.890m2, có sức chứa tới 810 xe oto
+ Thang máy tốc độ cao với 8 thang máy cho người dân và 1 thang máy dịch vụ,
+ Mạng lưới điện cung cấp cho tòa nhà đảm bảo hoạt động liên tục, mặt kính phía trước và trần cao 2,7m.

Các chuyên gia dự báo, đây cũng là một trong những tòa nhà sẽ có nhiều căn hộ dịch vụ cho thuê tại quận 1 để cung cấp cho thị trường trong thời gian tới cùng với những căn hộ cho thuê như Vinhomes golden river bason, Gemandep tower, Diamon plaza...


 
Tags:

Một lời bình luận