Dự án Vinhomes Gardenia Hà Nội

Ngày đăng: 02-12-2016
Vinhomes Gardenia có quy mô được quy hoạch đối xứng qua trục đường Hàm Nghi, hướng ra sông Nhuệ và Đại lộ Thăng Long được lấy cảm hứng từ đóa nhài tây thanh khiết, “Thành phố Ban Mai -Vinhomes Gardenia” được thiết kế độc đáo kết hợp với thiên nhiên mang lại cuộc sống thanh bình giữa không gian thiên nhiên.

Bên cạnh diện tích dành cho cây xanh, Khu đô thị Vinhomes Gardenia dự kiến sẽ được trang bị hàng loạt tiện ích độc đáo như khu thể thao và chăm sóc sức khỏe với phòng tập Gym, bể bơi, sân tennis, sân bóng đá, lối tản bộ.. giúp bạn có một không gian dễ dàng tiếp cận và giao lưu trong các hoạt động xã hội thường ngày.


 
Vinhomes Gardenia Cầu Diễn gần với những công trình lớn trọng điểm của thành phố như Trung tâm hội nghị quốc gia, Bảo tàng Hà Nội, Sân vận động quốc gia Mỹ Đình, Siêu thị Big C, tòa nhà Keang Nam …
 
Vinhomes Gardenia được chia thành hai phân khu The Arcadia (thiên đường thanh bình) và The Botanica (vườn bách thảo). Đây cũng là dự án đầu tiên của Tập đoàn Vingroup sở hữu đa dạng các loại hình bất động sản, từ căn hộ đẳng cấp, căn hộ duplex, nhà liền kề, nhà phố thương mại (shophouse), đến biệt thự song lập.


 

Một lời bình luận