DỰ ÁN LAKEVIEW CITY NOVALAND QUẬN 2

Ngày đăng: 23-05-2017

Dự án Lakeview City Novaland có tính chất là khu đô thị mới đa chức năng với hệ thống hạ tầng kỹ thuật & hạ tầng giao thông đồng bộ, hoàn chỉnh đem lại không gian sống hiện đại, đẳng cấp cho khách hàng.

Khu Đô Thị Lakeview City thuộc khu dân cư Nam Rạch Chiếc có diện tích 30,1 ha

Lakeview City Quận 2 là dự án hiếm hoi tại khu vực hội tụ đầy đủ các tiện ích nội khu: trung tâm mua sắm, giải trí, chăm sóc sức khỏe; khu vui chơi trẻ em, hồ bơi, khu thể thao và sinh hoạt cộng đồng, hệ thống an ninh chặt chẽ…

Khu đô thị Lakeview City cũng sẽ được đầu tư một cụm trường học các cấp theo tiêu chuẩn quốc tế, đảm bảo một môi trường sống văn minh và chất lượng cho cư dân.

Nổi bật nhất trong hệ thống chuỗi tiện ích Lakeview City là hồ cảnh quan rộng 3,6ha và khu vực công viên rộng lớn, đóng vai trò điều hòa khí hậu và tạo cảnh quan.

Vì thế, không cần mong chờ kì nghỉ dưỡng mỗi năm, cư dân Lakeview City Novaland đều có thể biến mỗi ngày trở về nhà là một ngày nghỉ trong không gian xanh mát, thong thả nướng BBQ bên hồ hay mua sắm trong những quần thể shop house thương mại sang trọng bậc nhất.


Tổng số gồm có 963 căn (nhà phố thương mại, nhà phố liên kế & biệt thự)
Tầng 1: siêu thị
Tầng 2: nhà hàng
Tầng 3: GYM club
Tầng 4: hồ bơi + cà phê

Lake view City được thiết kế và qui hoạch bởi kiến trúc sư hàng đầu Nhật Bản, tạo không gian sống vô cùng hoàn hảo, gần gũi với thiên nhiên, mang sinh khí, tài lộc vào nhà. Dự án gồm các khu chức năng chính:

Shop House Lakeview City là mô hình nhà ở kết hợp cửa hàng kinh doanh nằm ngay sát tuyến đường lớn như song hành cao tốc Long Thành – Dầu Giây, sầm uất như Đỗ Xuân Hợp, tạo vị trí vô cùng thuận lợi để kinh doanh, dễ thu hút sự chú ý của cư dân dự án và người dân trong khu vực. Đây cũng là yếu tố góp phần tạo nên điểm nhấn đặc biệt cho khu đô thị Lakeview City càng thêm sôi nổi và nhộn nhịp.

Nhà phố thương mại: (mặt ngoài khu East Lake, mặt tiền đường song hành cao tốc Long Thành – Dầu Giây). Có 2 kiểu nhà A, B
Diện tích cơ bản: 5m x 20m
Xây dựng: 1 trệt, 1 lửng, 3 lầu
Diện tích đa dạng từ 100m2 – 230m2

Nhà phố liên kế: có 4 kiểu nhà A, B, C, D với
Diện tích cơ bản: 5m x 20m, 6m x 20m
Xây dựng: 1 trệt, 3 lầu

Biệt thự song lập: có 3 kiểu nhà A, B, C
Diện tích cơ bản: 8m x 20m
Xây dựng: 1 trệt, 2 lầu

Bạn có thể mua để làm nơi sinh sống, nghỉ dưỡng cho cha mẹ, hoặc lựa chọn làm kênh đầu tư bất động sản, đầ tư nhà cho thuê nói chúng hay biệt thự cho thuê tại quận 2 nói riêng.

Tags:

Một lời bình luận