Dự án căn hộ Lavida

Ngày đăng: 31-08-2017
Dự án Lavida là khu phức hợp gồm 3 công trình kết nối với nhau nằm ngay ngã tư đường Nguyễn Hữu Thọ - Nguyễn Văn Linh, Quận 7, TP.HCM.

Dự án căn hộ Lavida nằm đối diện với trung tâm thương mại SC Vivo City và có 2 mặt gáp sông. Đây cũng là nút giao thông trọng điểm của quận 7 sẽ được thành phố triển khai xây dựng cầu vượt và hầm chui để giảm tải giao thông và tránh kẹt xe và cũng là tuyến đường huyết mạch để kết nối đến các quận huyện khác trong thành phố.

 
lavida-building

Dự án Lavida Plus được xây dựng trên khu đất có khuôn viên 22.000 m2 với tổng số gồm có 2118 căn hộ. Khối A cao 33 tầng với tổng số 725 căn hộ; khối B cao 33 tầng với 487 căn hộ và 453 khối văn phòng cho thuê; Khối C gồm 6 tầng thương mại, và 453 khối văn phòng cho thuê, đặc biệt tại tầng 7 có hồ bơi ngoài trời rộng 2.000 m2 đượ trang trí trong một khuôn viên cây xanh hì hòa cùng thiên nhiên.
 
căn hộ lavida

Các dịch vụ tiên ích trong khu vực bao gồm phòng sinh hoạt cộng đồng, Kids Club, khu vực BBQ, phòng Gym, khu vườn Paronama, công viên cây xanh Riverside Park, phố đi bộ mua sắm ẩm thực, cầu đi bộ trên không, khu vui chơi ngoài trời…

Dự án Lavida Plus có các căn hộ tiêu chuẩn như:
Loại A: 2 phòng ngủ, diện tích 58 - 74 m2
Loại B: 3 phòng ngủ, diện tích 97 m2
Loại C: 1 phòng ngủ, diện tích 53 m2

 
căn hộ lavida 3

Dự kiến, các căn hộ thuộc dự án Lavida Plus sẽ được mở bán với mức giá khoảng 33 triệu/m2, khoảng 1,8 tỷ đồng/căn.
Đây là một khu vực đầu tư khá tốt cho căn hộ tại quận 7, ngoài việc đầu tư ngay từ ban đầu của dự án bạn có thể bán lại, để ở hoặc làm căn hộ dịch vụ cho thuê sau khi được bàn giao chính thức dự kiến vào năm 2019.

 
nội thất căn hộ lavida

Thiết kế nội thất các căn hộ trang nhã, ấm cúng với giường, tủ, kệ, bàn trang điểm được làm bằng gỗ cao cấp, sắp đặt theo một phong cách hiện đại tạo nên một nơi riêng tư, tiện nghi và đầy lãng mạn, khu vực phòng ngủ, phòng làm việc được thiết kế mọi tầm nhìn đều thoáng, mọi không gian trong căn hộ đều có ánh sáng tự nhiên, giúp bạn có thể hòa nhịp với niềm vui của gia đình sau những giờ làm việc căng thẳng bởi tất cả các phòng ngủ đều được thiết kế để có thể đón cả gió tự nhiên.

Tìm hiểu thêm: Giá bán căn hộ 
The Ascent Lakeside quận 7
Tags:

Một lời bình luận