Đô thị vạn phúc quận thử đức sài gòn

Ngày đăng: 16-08-2017
Khu đô thị Vạn Phúc chia làm 6 phân khu chức năng. Hiện tại, khu Vạn Phúc 1 đã hoàn thiện cơ sở hạ tầng 100% và đã có hơn 200 hộ dân vào sinh sống.

Với quy mô 198 ha, Khu đô thị Vạn Phúc dành 60% diện tích cho công trình cảnh quan sông nước và cây xanh, cùng hàng loạt tiện nghi nội khu đẳng cấp mà chỉ các dự án có quỹ đất lớn mới thực hiện được. Với tiêu chí tất cả trong một, nhu cầu sống của cư dân khu đô thị Vạn Phúc sẽ được đáp ứng bởi những dịch vụ đẳng cấp nơi ngưỡng cửa.

Khu đô thị Vạn Phúc tọa lạc mặt tiền Quốc lộ 13, cách cầu Bình Triệu và đại lộ Phạm Văn Đồng chỉ 1km; một trong những bán đảo hiếm hoi tại TP HCM với hệ sinh thái tự nhiên là một trong số bất động sản hạng sang không thể bỏ qua. Các chuyên gia giao thông nhận định, dự án sẽ làm đồng bộ hạ tầng giao thông ở khu vực phía Đông Bắc và kết nối xuyên suốt với khu vực trung tâm TP HCM, các vùng kinh tế trọng điểm Miền Tây, Miền Đông Nam Bộ, Tây Nguyên bằng Quốc lộ 1A, hay Phạm Văn Đồng, sân bay Tân Sơn Nhất chỉ với 5 – 10 phút di chuyển.

 
khu do thi van phuc

Được đầu tư bởi tập đoàn Đại Phúc Là đơn vị tiên phong dẫn dắt thị trường bất động sản Việt Nam nói chung và TP.HCM nói riêng từ năm 1995 với hơn 22 năm phát triển bền vững. Hiện nay, Tập đoàn Đại Phúc là một trong những đơn vị uy tín hàng đầu trong lĩnh vực quy hoạch – đầu tư – phát triển bất động sản tại TP HCM với quỹ đất sạch lên đến 400ha. Đại Phúc đã và đang triển khai nhiều dự án lớn, như: Đại Phúc Green Villas, Dương Hồng Garden House, Đại Phúc River View, Khu đô thị Vạn Phúc.

Hàng ngàn căn biệt thự phố, nhà phố và hệ thống tổ hợp thương mại – dịch vụ giải trí cao cấp, chuẩn quốc tế được xây dựng dọc, xuyên suốt các tuyến đường nội bộ khoa học, hiện đại theo hình bàn cờ, tạo nên các tuyến phố thương mại sầm uất. Với tốc độ gia tăng và lấp đầy dân số ấn tượng, năm 2018 dự kiến là khoảng 5.000 và khi hoàn thành vào năm 2019 là 45.000 cư dân, Khu đô thị Vạn Phúc sẽ là “thiên đường” cho thị trường bán lẻ và kinh doanh phát triển đa ngành nghề.

Bên cạnh việc đem đến cơ hội an cư và đầu tư sinh lợi lý tưởng cho cư dân, Khu đô thị Vạn Phúc khẳng định đẳng cấp bằng sự hài hòa, cân bằng tuyệt đối giữa vị trí, không gian và tiện ích, tổng hòa được giá trị đầu tư sinh lợi với yếu tố cảnh quan - hệ sinh thái của toàn khu vực.

Tận dụng lợi thế 3 mặt tiếp giáp sông Sài Gòn, Tập đoàn Đại Phúc đã tập trung phát triển các trục liên kết với hồ cảnh quan rộng 21 ha tại trung tâm của khu đô thị với công viên ven sông dài nhất thành phố 3,4km, kênh đào cảnh quan dài 2km. Thiết kế vừa bảo tồn cảnh quan tự nhiên vừa mang đến cảnh quan độc đáo, vừa điều hòa không khí tự nhiên.

 
city vạn phúc

Đặc biệt, hạng mục công viên giải trí tầm cỡ quốc tế Ocean World Ho Chi Minh với vốn đầu tư 300 triệu USD, sức chứa 10.000 người với các mô hình trò chơi chuẩn quốc tế, lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam: ống trượt siêu tốc, hố sâu tử thần hay đường trượt 6 làn thần tốc, bãi biển nhân tạo với ngọn sóng cao 3 m, dòng sông lười dài 300 m…. Nơi đây sẽ thu hút du khách thập phương đến tham quan, giải trí, thư giãn và sẵn sàng chi tiêu cho những dịch vụ, mua sắm, ẩm thực hạng sang tại Vạn Phúc.

Có thể bạn quan tâm:
The Monaco Vinhomes Imperiacăn hộ Imperial Place Bình Tâncăn hộ Kingsway tower
 
Tags:

Một lời bình luận