Cho thuê căn hộ dịch vụ quận 1 bùng nổ

Ngày đăng: 06-12-2017
Trong phân khúc cao cấp, căn hộ dịch vụ có thể hiểu là phòng khách sạn của chung cư. Căn hộ này có đầy đủ các trang thiết bị nội thất như tivi, máy lạnh, máy nước nóng, tủ lạnh, giường, tủ, bàn ghế cùng trang thiết bị cần thiết. Giống như ở khách sạn, căn hộ dạng này cũng có dịch vụ đi kèm như lau dọn phòng, giặt ủi đồ, phục vụ vấn đề ăn uống.
 
Không chỉ vậy, bạn còn có được nhiều tiện ích trong khu dân cư khác như hồ bơi, bệnh viện, trường học, phòng tập thể hình…
 
Căn hộ dịch vụ được chia làm 3 loại, căn hộ dịch vụ hạng A, hạng B và hạng C phục vụ cho những nhóm đối tượng thuộc các tầng lớp khác nhau trong đó hạng A là cao cấp nhất.
Căn hộ dịch vụ được hình thành có thể do nhà đầu tư mua dưới dạng nhà ở thương mại rồi cho thuê lại hoặc cũng có trường hợp chủ đầu tư dự án dành hẳn một loạt các căn hộ với mục đích cho thuê.
 
 
Những lợi ích của căn hộ dịch vụ
Các dịch vụ này giúp bạn tiết kiệm thời gian, công sức cũng như có nhiều thời gian hơn để nghỉ ngơi, thư giãn sau một ngày dài làm việc và không cần phải lo tới công việc nhà nữa. Không chỉ vậy, căn hộ dịch vụ còn có nhiều tiện ích khác, đảm bảo đáp ứng mọi nhu cầu trong cuộc sống chẳng hạn như vé máy may, hỗ trợ về pháp lý, ngôn ngữ… ngay trong tòa nhà.
 
+ Căn hộ dịch vụ được hình thành và phát triển chính là một trong những giải pháp giúp người đi công tác xa có nhu cầu về chỗ ở trong một khoảng thời gian dài mà không cần phải thuê phòng khách sạn.
+ Mặt khác, đây cũng là dạng căn hộ phục vu cho người nước ngoài vào Việt Nam tìm cơ hội đầu tư, khảo sát thị trường cần nó nơi cư trú lâu dài thay vì phải book phòng ở khách sạn
Giống cư dân ở các chung cư cao cấp, người thuê căn hộ dịch vụ cũng được bảo vệ an ninh 24/24 cũng như sử dụng các tiện ích nội khu của chung cư.
+ Trong điều kiện hiệp định TPP có hiệu lực, theo đánh giá của nhiều chuyên gia sắp tới đây căn hộ dịch vụ được dự đoán sẽ có tốc độ phát triển vượt bật. Nhằm đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu về không gian sống của mọi người, nhất là những nhà đầu tư nước ngoài.
 
Do đó mà nhiều người nước ngoài rất ưa chuộng dạng căn hộ này vì không chỉ hỗ trợ trong sinh hoạt mà còn giúp đỡ họ rất nhiều trong cuộc sống. Ngoài ra thì căn hộ dịch vụ còn cung cấp sự bảo vệ vô cùng toàn diện về an ninh với độ ngũ bảo vệ chuyên nghiệp. Vì thế cuộc sống của bạn sẽ được bảo đảm từ mọi khía cạnh. Chính với những lý trên nên căn hộ dịch vụ trong thời gian hiện nay đang bùng nổ nhu cầu nhất là các đối tượng khách nước ngoài đến làm việc tại Việt Nam.
 
Đặc điểm căn hộ dịch vụ:
+ Nhìn chung căn hộ dịch vụ tại Việt Nam hiện nay chủ yếu tập trung tại các thành phố có nhiều người nước ngoài sinh sống hoặc các địa phương du lịch như Sài Gòn, Hà Nội, Vũng Tàu, Đà Nẵng, Bình Dương, Hải Phòng, Nha Trang,..
+ Các căn hộ dịch vụ khá đa dạng về diện tích với nhiều lựa chọn cho khách hàng: từ studio, 1 phòng ngủ, 2 phòng ngủ, 3 phòng ngủ đến căn hộ Penthouse.
+ Các căn hộ dịch vụ có thể nằm trong các tòa nhà riêng biệt chuyên về căn hộ dịch vụ hoặc nằm trong các tòa nhà chung cư cao tầng, các tòa nhà phức hợp văn phòng, khách sạn, căn hộ,…
 
Thị trường khách thuê các căn hộ dịch vụ tại quận 1 đa số là người Nhật, Hàn Quốc, Ấn Độ...
Khi bạn có nhu cầu tìm thuê căn hộ dịch vụ, hãy liên hệ với tôi để nêu yêu cầu của bạn về số phòng ngủ, mức tài chính của bạn, chúng tôi sẽ tìm và giới thiệu đến bạn căn hộ dịch vụ phù hợp nhất với yêu cầu của bạn.

Rất hân hạnh được phục vụ!

Có thể bạn quan tâm: căn hộ cho thuê quận 2; căn hộ cho thuê vinhomes center park
Tags:

Một lời bình luận