Căn hộ Vinhomes Bason nơi đầu tư lý tưởng

Ngày đăng: 09-07-2017
Không như dự án Vinhomes Central Park, lần này nhà mẫu Vinhomes Ba Son được khai trương sau khi đã mở bán thành công hai tòa Aqua 1, Aqua 2, do sự chuẩn bị kỹ lưỡng và khắt khe từ phía chủ đầu tư cho nên sau bao nhiêu thời gian chờ đợi, tất cả khách hàng và nhà đầu tư phải đợi đến 8/5 mới chính thức tận mục sở thị căn hộ mẫu đẳng cấp 5 sao của dự án Vinhomes Golden River Ba Son.Trong sự kiện khai trương nhà mẫu Vinhomes Ba Son, đại diện Tập Đoàn Vingroup, ông Nguyễn Đức Quang cũng đã trình bày và giới thiệu về tất cả những điểm nổi bật, vượt trội của dự án.
 
cho thuê căn hộ tại vinhomes bason

Hướng view chính của căn hộ Vinhomes Ba Son có tầm view rộng 4 trong 1.1. View sông Sài Gòn, quảng trường trung tâm, công viên và nhìn sang Khu Đô Thị mới Thủ Thiêm.2. View trực diện tòa Bitexco, Bến Thành và trung tâm quận 1.3. View nhìn về Thảo Cầm Viên4. View khu đô thị Vinhomes Central Park, tòa tháp cao nhất Việt Nam Landmark 81 Tower.

Theo đó ông cũng cũng chia sẻ những khoản đầu tư khổng lồ để kiến tạo một căn hộ Vinhomes Ba Son thật sự đẳng cấp, đáp ứng tối đa kỳ vọng của khách hàng. Bên cạnh đó ông cũng khẳng định: Dự án căn hộ Vinhomes Golden River (Vinhomes Ba Son) là khu phức hợp cao cấp nhất trong khu vực trung tâm thành phố vì đáp ứng đầy đủ các yếu tố khắt khe nhất như: Quần thể đô thị sinh thái ven sông duy nhất, Căn hộ cao cấp sang trọng bậc nhất trung tâm, vị trí kim cương đắc địa...
 
cho thuê căn hộ tại vinhomes golden river

Dự án Vinhomes Ba Son, các căn hộ được thiết kế linh hoạt, đa dạng diện tích từ 45 - 160 m2, từ 1 - 4 phòng ngủ sang trọng có tầm nhìn thông thoáng 4 trong 1 ra sông Sài Gòn, view trung tâm thành phố, Bitexco hay Landmark 81.
Bạn sẽ trải nghiệm một căn hộ đẳng cấp, sang trọng và vô cùng thông minh bởi các căn hộ được lắp đặt và sử dụng công nghệ Smarthome hiện đại. Căn hộ của bạn sẽ được hoạt động và vận hành hoàn hảo bởi các nút bấm và chạm trên ngay chiếc điện thoại thông minh của bạn, dù bạn có ở nhà hay đi đâu xa.

 
cho thue can ho vinhomes bason

Quy mô dự án căn hộ Vinhomes Ba Son: Được chia làm 4 phân khu, trong đó:1. The Front: Bao gồm 3 tòa tháp căn hộ gọi tắt là F1, F2, F32. The Luxury: Bao gồm 6 tòa tháp căn hộ gọi tắt là L1, L2, L3, L4, L5, L63. The Aqua: Bao gồm 4 tòa tháp căn hộ gọi tắt là A1, A2, A34. The Victoria: Bao gồm 63 căn biệt thự Đơn Lập - Song Lập siêu cao cấp ven sông Sài Gòn.

Các tòa tháp căn hộ Vinhomes Ba Son được bao bọc kính Low - E toàn bộ như Landmark 81 Tower, sử dụng hệ thống máy lạnh trung tâm, hệ thống Gas trung tâm, bàn giao hoàn thiện cơ bản hoặc Full nội thất cao cấp (Duravit, Bosch, Hansgrohe...) của Đức. Hệ thống lọc nước sạch tiêu chuẩn châu Âu… đảm bảo mang đến cuộc sống chất lượng cao, hứa hẹn hội tụ cộng đồng cư dân năng động, thành đạt và thượng lưu tại trung tâm TP.HCM.
 
cho thuê căn hộ tại vinhomes bason 1

cho thuê căn hộ tại vinhomes bason 2

cho thuê căn hộ tại vinhomes bason 3

cho thuê căn hộ tại vinhomes bason 4
 
Theo như những gì tôi được biết, ngoài những người có nhu cầu mua để ở còn có do các chủ đầu tư kinh doanh và đầu tư căn hộ cho thuê tại vinhomes Bason.

Tin bài và hình ảnh được tổng hợp nhiều nguồn trên mạng
Tags:

Một lời bình luận