Căn hộ The Art ở quận 2

Ngày đăng: 31-05-2017
Căn hộ The Art là dự án đô thị khép kín đầu tiên không chỉ cung cấp môi trường sống lý tưởng, không gian sống tiện nghi mà còn kiến tạo một cộng đồng thực sự văn hóa, trân trọng giá trị nghệ thuật nhân văn, hướng đến cuộc sống chia sẻ và phát triển.

Căn hộ The Art nằm trong khu dân cư cao cấp Gia Hòa Art Village hiện hữu rộng 30 ha, gồm 600 biệt thự
Khuôn viên rộng hơn 30.000 m2 và bao gồm 10 tòa tháp với các căn hộ cao 18 tầng. Một trung tâm thương mại trong tổng thể 4 Block được mang tên các nghệ sĩ nổi tiếng thế giới:
Picasso, Mozart, Leonardo Da Vinci, Beethoven.

Ngoài ra 
Căn hộ The Art còn có không gian như Hồ bơi với diện tích 1.800 m2, Khu vui chơi trẻ em, phòng tập gym, 4 sân tennis, khu công viên, khu sinh hoạt ngoài trời, tiệc nướng BBQ, café sân vườn.


Ngoài các đặc điểm về văn hóa tinh thần, cơ sở đào tạo về trường hoạc, trạm y tế hoặc bệnh viện cũng được nhiều khách hàng quan tâm. Dưn ân The Art tại quận 2 gồm Phòng khám đa khoa, Trường mẫu giáo tiêu chuẩn quốc tế

The Art là một trong những vị trí trung tâm hành chính tương lai của TP với nhiều công trìnhgiao thông có thể tiếp cận như tuyến metro Bến Thành – Suối Tiên, hầm Thủ Thiêm, xa lộ Hà Nội, cầu Sài Gòn…


The Art đáp ứng một cách hoàn hảo nhu cầu của người tiêu dùng, nhà đầu tư kinh doanh nhà cho thuê tại quận 2 đều đã và đang tiến hành đặt chỗ và đặt cọc.
 
Tags:

Một lời bình luận