Các vị trí căn hộ trong Vinhomes Central Park

Ngày đăng: 05-03-2017
Thời gian gần đây, có rất nhiều khách hàng hỏi về vị trí của các khu căn hộ trong vinhome center park. Để đắp ứng được những thắc mắc đó tôi xin thống kê lại khu căn hộ vinhomes center park bao gồm:

- Khu căn hộ the Landmark 81:  Là tòa nhà tích hợp gồm có Trung tâm thương mại, khách sạn, căn hộ, khu vui chơi giải trí như rạp chiếu phim, đài quan sát, hồ bơi, phòng tập gym, sân trượt băng trong nhà, quày bar. Với chiều cao hơn 460m, các căn hộ từ 1 đến 4 phòng ngủ.

- Khu căn hộ the Vinhomes Landmark: Được chia thành 6 khối từ khối từ landmark 1 đến Landmark 6: Căn hộ 1 phòng ngủ có diện tích từ 46 – 53m2; căn hộ 2 phòng ngủ có diện tích 75 đến 91 m2; căn hộ 3 phòng ngủ diện tích từ 115 đến 135 m3; căn hộ 4 phỏng ngủ có diện tích 140 đến 154m2.
- Khu căn hộ dịch vụ: Đây tòa nhà SA (Serviced Apartment) hay còn gọi là Landmark Plus bởi nó nằm trong khu vực Vinhomes Landmark.

- Khu căn hộ the vinhomes Cental: Được chia thành 3 khối, từ Central 1 đến Central 3: bao gồm các căn hộ cao cấp 1-4 phòng ngủ; Shophouse; Penthouse

- Khu căn hộ the Vinhomes Park: Được phân thành 7 khu từ The Park 1 đến The Park 7

Hy vọng với những thông tin trên, bạn cso thể dễ dàng hình dung và lựa chọn cho mình một vị trí thích hợp với hình ảnh bên dưới.

 

Bạn có thể tìm kiếm chi tiết từng căn hộ theo yêu cầu về diện tích, số phòng ngủ, bằng việc bấm vào link này: cho thuê căn hộ vinhomes center park

Mời bạn đọc thêm thông tin về khu biệt thự Villas in the centerpark
Tags:

Một lời bình luận