Biệt thự Scenic Villa trên cao

Ngày đăng: 23-09-2017
Các đô thị tại Việt Nam đang phát triển trong giới hạn về quỹ đất hạn hẹp nên nguồn cung các sản phẩm bất động sản cao cấp diện tích lớn, đa dạng với không gian tiện ích không còn nhiều.

Biệt thự cảnh quan Scenic Villa là sự hội tụ của những tinh túy hoàn hảo nhất trong các dự án bất động sản của Phú Mỹ Hưng, được chọn lọc từ những sản phẩm hoàn mỹ với vị trí hiếm có, thiết kế riêng biệt và tiềm năng giá trị vượt trội. Biệt thự cảnh quan Scenic Villa là sự hội tụ của những tinh túy hoàn hảo nhất trong các dự án bất động sản của Phú Mỹ Hưng, được chọn lọc từ những sản phẩm hoàn mỹ với vị trí hiếm có, thiết kế riêng biệt và tiềm năng giá trị vượt trội.

 
scenic-villa-01

Điểm nội bật của khu vực là đã mạnh dạn đưa các mảng cây xanh lên tầng cao giúp chúng ạo nên những sản phẩm mới và một cảnh quan khác biệt, không gian tiện ích và tối ưu hóa được quỹ đất. Biệt thự cảnh quan Star Hill trên tầng 8 có thêm sân thượng 60-80m2 trồng cây, rau sạch, mang đến cho chủ nhân lối sống điền viên, không khí trong lành, thoáng đãng ngay giữa trung tâm đô thị hiện đại.

Khác với những biệt thự như Sai Gon Pear. Với thế mạnh của biệt thự cảnh quan trên cao với không gian sống rộng rãi, phân chia tách biệt giữa các khu vực, đảm bảo sự riêng tư mà vẫn dễ dàng tiếp cận với các tầng tiện ích cộng đồng; vị trí trên cao cho bạn nhìn ngắm cảnh quan tuyệt mĩ  cùng khoảng sân nhỏ riêng tư trước nhà. Bạn cũng có thể sử dụng để làm thành khu vực nghỉ ngơi, thư giãn hay luyện tập yoga hoặc viến nó thành một vườn cây hoặc vườn rau của gia đình.

 
scenic-villa-01

Thiết kế, bài trí nội thất khu vực chắc năng cùng sản phẩm nội thất trong biệt thự được tuyển chọn vật liệu đều được chăm chút tỉ mỉ. Hơn thế còn kết hợp với các đối tác thiết kế nội thất hàng đầu để làm nên những kiệt tác nghệ thuật kiến trúc hoàn chỉnh "move-in ready homes". 
 
scenic-villa-decor-01

scenic-villa-decor

scenic-villa-decor-03

scenic-villa-decor-04

Scenic Vilsa xứng đáng là vị trí cho bạn nghỉ ngơi, sinh sống. Nếu bạn lựa chọn đây là một kênh đầu tư về biệt thự cho thuê tại TP Hồ Chí Minh cũng hoàn toàn có lợi.
 
Tags:

Một lời bình luận