6 DỊCH VỤ TIỆN ÍCH CỦA VINHOMES CENTRAL PARK

Ngày đăng: 23-03-2017
Công viên Trung tâm Vĩnh Cửu xứng đáng trở thành một mô hình "thành phố về các tiện ích" với các tiêu chuẩn và dịch vụ cho cư dân và cộng đồng địa phương như sân trượt băng trong nhà, trung tâm giải trí trò chơi hiện đại Vinpearlland, trung tâm mua sắm, khu vui chơi giải trí với tổng diện tích 59.000m2, Khu vực có nhiều mặt hàng, rạp chiếu phim được trang bị các tiêu chuẩn mới nhất ... tại trung tâm thương mại Vincom.
 
Hơn nữa, tại căn hộ của Vĩnh Cửu Central Park, bạn cũng sẽ được tận hưởng giá trị của các dịch vụ như chăm sóc sức khoẻ của các bệnh viện quốc tế và các cơ sở giáo dục như bệnh viện Vinmec và Vinschool Central Park. Tất cả các dịch vụ này sẽ được đưa ra vào năm 2015, cùng với các biệt thự ven sông xinh đẹp.
 
Điểm nổi bật của khu đô thị mới Khu nghỉ dưỡng Central Park của Vĩnh Cửu là bến tàu du lịch danh lam thắng cảnh trên sông Sài Gòn, trông thật hiện đại, sang trọng và tuyệt vời để trở thành địa chỉ của những cặp đôi lãng mạn.
Cư dân khi mua căn hộ tại Central Park sẽ là nhà đầu tư căn hộ được chứng nhận của Vĩnh Cửu Central Park tặng một gói dịch vụ quản lý miễn phí lên đến 10 năm đối với một số dịch vụ tiện ích khác.
 
Không bao gồm tiện nghi khu vực của Công viên Trung tâm Vĩnh Cửu Căn hộ Newport:
Khu nghỉ dưỡng Central Park Vĩnh Cửu nối liền với đường dây 5 trạm tàu ​​điện ngầm Bến Thành-Suối Tiên. Ưu điểm về giao thông bằng đường bộ, đường sắt, đường thuỷ, từ căn hộ Central Garden của Vinhomy, bạn có thể dễ dàng kết nối với tất cả các khu vực quan trọng tại thành phố Hồ Chí Minh.
+ Có đường giao dài dài trên 1 km dọc Sông Sài Gòn
+ 2 phút đến ga 1 metro Bến Thành - Suối Tiên
+ 3 phút đến đô thị mới Thủ Thiêm
+ 4 phút đến trung tâm Quận 1
 
Dịch vụ nội bộ căn hộ Central Garden của Vĩnh Mai:
 
1. Cửa hàng Vinshool đa lớp sẽ được chính thức khai trương từ năm 2015
 
vinhomes-services-school

Trường dạy nấu ăn ở Vĩnh Cửu Căn hộ Central Park là một trường học đa tầng từ tiểu học đến trung học do Vingroup phát triển và đầu tư.
Chung cư Vòm Central Park - Dự án lớn nhất của Vingroup
Phòng học đa lớp tại Khu căn hộ Central Garden có diện tích 22.500m2 với mong muốn xây dựng một thế hệ công nhân tinh vi mới của Việt Nam, năng động, sáng tạo, văn minh, hội nhập, đồng thời duy trì bản sắc văn hoá và sắc tộc. Đây là một mục tiêu quan trọng và kết quả cuối cùng là hệ thống giáo dục lều Vinschool.
 
2. Bệnh viện Vinmec quốc tế tại khu căn hộ Central Park của Vĩnh Mai sẽ hoạt động từ năm 2015

 
vinhomes-services

Bệnh viện sang trọng quốc tế 5 sao Vinmec là một nơi tuyệt vời để bạn và gia đình yêu quý chăm sóc sức khoẻ quý giá trong dự án khu căn hộ Central Park của Vĩnh Cửu và khu vực xung quanh quận 2. Bệnh viện công nghệ cao nói chung này sẽ là một biểu tượng của việc chăm sóc này dự án xây dựng.
Chung cư Vòm Central Park - Dự án lớn nhất của Vingroup
Đến với VINMEC, ngoài việc điều trị y tế với trang thiết bị tinh vi và hiện đại, với đội ngũ bác sỹ và chuyên gia giỏi, khách hàng được chăm sóc bởi đội ngũ y tá chuyên nghiệp, có tiêu chuẩn hệ thống dịch vụ cho đến khách sạn 5 sao và nhiều Các tiện ích khác nhau.
Chung cư Vòm Central Park - Dự án lớn nhất của Vingroup
 
3. Trung tâm Thương mại Vinhome
Sau sự thành công của hệ thống trung tâm thương mại bán lẻ Vincom tại tất cả các thành phố lớn trên khắp Việt Nam, Vincom Center được thiết kế theo đặc điểm "một trong một" với một số trung tâm thương mại - dịch vụ ăn uống - giải trí nằm trên diện tích 59.000m2
 
vinhomes-services

Chung cư Vòm Central Park - Dự án lớn nhất của Vingroup
Cư dân sở hữu căn hộ của Vĩnh Cửu Central Park sẽ có nhiều hạnh phúc trong sự hòa hợp với sở thích giải trí xuất sắc như sân trượt băng trong nhà, trung tâm Vinpearlland Games với nhiều trò chơi tuyệt vời, điện ảnh và vương quốc trẻ em cho sự phát triển thể chất và không giới hạn.
 
4. Cảng du thuyền cao cấp mơ ước Sông Sài Gòn
Tận dụng vị trí bên cạnh Sông Sài Gòn, căn hộ Central Park Vĩnh Cửu chọn bến tàu như là một mẫu, một mô hình đặc biệt, cho tất cả các dự án này. Nó mở ra một cách mới để vận chuyển tất cả tình yêu của người dân đi bằng đường thủy.
 

5. 81 cao tầng tháp Landmark
Tháp Landmark sẽ là một biểu tượng mới của căn hộ Vĩnh Cửu Central Park. Đây là mục tiêu trở thành trung tâm tài chính mới của thành phố Hồ Chí Minh. Với tất cả các loại hình xây dựng trong một tòa tháp như khách sạn 5 sao, văn phòng thương mại, căn hộ và căn hộ dịch vụ, trung tâm mua sắm, Landmark trong dự án căn hộ Central Garden của Vĩnh Cửu sẽ là một niềm tự hào mới của Thành phố Hồ Chí Minh.
 

6. Dịch vụ 5 sao tại căn hộ của bạn
Hệ thống các dịch vụ toàn diện và khép kín trong tất cả các khu vực của dự án Khu đô thị mới Vĩnh Trung cho phép bạn tận dụng, tiết kiệm thời gian rảnh rỗi quý giá cùng gia đình và tận hưởng cuộc sống tuyệt vời. Căn hộ của Vĩnh Cửu Central Park cung cấp cho bạn sự hỗ trợ tối đa cho cuộc sống bằng cách cung cấp dịch vụ và sự cống hiến nhanh chóng và chuyên nghiệp:
 
Trung tâm Dịch vụ Khách hàng sẵn sàng phục vụ bạn 24/7: hỗ trợ bạn thông tin về các khu đô thị, dịch vụ tiện ích và nhận được yêu cầu sử dụng dịch vụ của Vinhomes.
 
Dịch vụ Gia đình: Dịch vụ vệ sinh (theo tiêu chuẩn 5 sao) bao gồm: Di chuyển hoặc thay đổi đồ đạc; nganh công nghiệp vệ sinh; Vệ sinh; giặt ủi; Cây kế hoạch và chăm sóc, Vườn cỏ.
 
Dịch vụ sửa chữa và bảo dưỡng: Sửa chữa bởi các kỹ thuật viên, bảo dưỡng thiết bị trong căn hộ hoặc căn hộ / biệt thự, điện, mộc, xây.
 
Ẩm thực ở nhà: các yêu cầu về thực phẩm sẽ được cung cấp tại cửa khẩu của căn hộ Vinhbia / biệt thự.
 
Dịch vụ văn phòng: Máy Photocopy, in ấn, đặt vé máy bay, cho thuê xe, chuyển phát nhanh, hoa ... Cư dân có thể sử dụng trung tâm kinh doanh hoặc tại căn hộ / biệt thự theo yêu cầu.
 
Hỗ trợ người dân thuê và quản lý bất động sản nhân danh người thuê. Cùng với đó, căn hộ Vinhomes sẽ cung cấp các căn hộ cho thuê ngắn hạn và dài hạn cho các chuyên gia cho các chuyên gia hoặc người nước ngoài sống và làm việc tại Việt Nam.
 
Tại tất cả các căn hộ của Vinhomes đều được bố trí Nhà Câu lạc bộ để cho cư dân có không gian riêng để gặp gỡ, gặp gỡ, giải trí và công cộng của cư dân và khách của cư dân.

Tags:

Một lời bình luận